logo-header.png

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA- MST: 0801217614

Chia sẻ:
Nhà máy Pulipha được thành lập 05/07/2017 với diện tích gần 10.000 m2 và số vốn đầu tư 100 tỷ đồng. Sứ mệnh của nhà máy sản xuất thưc phẩm Pulipha là “Định vị và bảo vệ sức khỏe cho người Việt”. Nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, viên nang mềm, cốm, bột, trà hòa tan, dung dich, hỗn dịch, nhũ dịch, gel với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy Pulipha đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế TP Hải Dương với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

* Sứ mạng

Công ty cổ phẩn dược phẩm Pulipha là đơn vị chuyên về sản xuất các sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế, mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Công ty cổ phần dược phẩm Pulipha có trụ sở điều hành và sản xuất tại Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương với tổng diện tích là 6.000 m2. Công ty khởi công xây dựng nhà máy từ năm 2017, đến tháng 11 năm 2019 đã đạt được chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP và ISO 13485:2016 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế và mỹ phẩm. Với phương châm “Uy tín để vươn xa”, Công ty cổ phần dược phẩm Pulipha đã và đang sản xuất hàng nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, nghiên cứu sản phẩm mới để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Về hệ thống máy móc thiết bị, công ty luôn xác định mục tiêu tự động hóa để nâng cao hiệu suất lao động để giảm giá thành của sản phẩm tới tay khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị luôn được bảo dưỡng định kỳ theo kế hoạch đã được xây dựng hàng năm. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng vào việc nắm bắt sự thay đổi trong công nghệ sản xuất và thị hiếu của người tiêu dùng để tiên phong và đồng hành cùng khách hàng trên con đường bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Nhà máy chúng tôi có thế mạnh về công nghệ sản xuất viên nang mềm, đồng thời hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất viên nang cứng, cốm, bột, viên nén, viên nén bao phim, viên hoàn cứng, dung dịch, hỗn dịch, gel nhằm đảm bảo được sự đa dạng về sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Pulipha cam kết luôn áp dụng đúng quy trình thiết kế đã được Cục An Toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y tế phê duyệt, mang lại sự an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Pulipha luôn xác định con người là trung tâm của chuỗi sản xuất nên ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý cấp dưới, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề…cho đội ngũ lao động gián tiếp để thúc đẩy sự phát triển toàn diện năng lực tập thể cán bộ công nhân viên cũng như sự trưởng thành của từng cá nhân. Đối với đội ngũ lao động trực tiếp, Pulipha luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân để tạo, xây dựng và đào tạo các tiểu chuẩn, kế hoạch kiểm soát chất lượng chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên của Pulipha không ngừng cố gắng hướng theo theo phương châm “Uy tín để vươn xa” và mục tiêu “nói KHÔNG với sản phẩm lỗi tới tay khách hàng”

Pulipha trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Pulipha trong thời gian qua. Pulipha xin hứa sẽ không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng trong tương lai.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, xin trân trọng cảm ơn!

* Mục tiêu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

 Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người.

✔ Trở thành công ty có giá trị nhất đối với những cổ đông, các đối tác, nhân viên và hệ thống khách hàng của công ty.

* Slogan

“Uy tín để vươn xa”

* Dòng sản phẩm

Tiên phong cùng công nghệ sản xuất tiên tiến với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả lâu dài.

* Giá trị cốt lõi của công ty

Nguyên tắc đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng và phát huy. Những giá trị này sẽ là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Công bằng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tiên phong – Vì lợi ích khách hàng – Tôn trọng con người – Hợp tác

Sản xuất dược phẩm

Công ty Cổ phần Dược phẩm PULIPHA đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 13485:2016  gồm 5 dây chuyền sản xuất:

– Sản xuất gia công trà túi lọc, trà hòa tan

– Sản xuất thực phẩm chức năng dạng cốm

– Sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén

– Sản xuất thực phẩm chức năng viên nang cứng

– Sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm                                                                          

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA

Địa chỉ : Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại :  098.3425.111
Email: duoc@pulipha.com.vn

*** Tổng Quan Về Nhà Máy Pulipha

GMP Groups là nhà thầu  TƯ VẤN THIẾT KẾTHI CÔNG PHÒNG SẠCH

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457

Website: gmpgroups.com.vn

Email: info@gmpgroups.com.vn