logo-header.png
step 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công phòng sạch sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của GMP Groups về các vấn đề: Tiến trình dự án, Quy mô dự án, Bản vẽ quy hoạch, Bản vẽ Thiết kế kiến trúc của dự án, Tiêu chuẩn áp dụng, Công nghệ, Sản lượng và Thị trường tiêu thụ.

step 2

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ

Sau quá trình khảo sát thực địa, đội ngũ kĩ thuật của GMP Groups sẽ đưa ra những tư vấn về phương án thiết kế, vật tư, thiết bị phù hợp cho việc xây dựng phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn GMP/ISO.  Đồng thời nhanh chóng phác thảo sơ bộ về quy hoạch tổng mặt bằng, mặt bằng công năng sử dụng.

Thiết kế bố trí nhà xưởng dựa theo 3 nguyên tắc: Nguyên tắc đảm bảo tiêu chuẩn GxP, Nguyên tắc hiệu quả trong đầu tư và Nguyên tắc an toàn, bảo vệ môi trường.

step 3

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư, GMP Groups sẽ phác thảo bản vẽ quy hoạch và tổng mặt bằng dự án, phân khu chức năng, tiến hành thiết kế cơ sở.

Hồ sơ thiết kế đầy đủ các hạng mục và thông tin rõ ràng.

Thiết kế đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch.

Thời gian thiết kế đảm bảo theo tiến độ của chủ đầu tư.

step 4

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình

Dựa trên những thông tin, nhu cầu từ khách hàng và các thông số kỹ thuật trong các buổi trao đổi, GMP Groups lên thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Với bản vẽ 3D, khách hàng gần như có thể nắm bắt được phối cảnh nhà xưởng của mình. Từ đó sẽ có cái nhìn tổng thể và bao quát nhất về toàn bộ công trình, hình dung được toàn cảnh không gian cả trong lẫn ngoài với các view khác nhau.

step 5

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ

Trong quá trình tư vấn và thiết kế, GMP Groups có những phản hồi và phối hợp với chủ đầu tư để điều chỉnh những điểm chưa hợp lý của thiết kế. Qua đó thống nhất được phương án, tối ưu bản vẽ và chuẩn bị đi vào thi công.

Triển khai thiết kế 3D và các bản vẽ Shopdrawing
step 6

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế shopdrawing đã được phê duyệt

Dựa trên mô hình thiết kế 3D và các bản vẽ Shopdrawing chi tiết, đội ngũ GMP Groups tiến hành thi công các hệ thống Panel, HVAC, điện và hệ thống phụ trợ. Chúng tôi đảm bảo thi công chính xác, an toàn, đúng tiến độ, chất lượng và vệ sinh môi trường, đồng thời tiết kiệm vật tư cho chủ đầu tư.

Chủ động cập nhật tiến độ và báo cáo cho chủ đầu tư.

Hồ sơ hoàn công đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

Hồ sơ kỹ thuật thẩm định đầy đủ phục vụ thẩm định GMP.

step 7

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Tư vấn, hướng dẫn cho bộ phận cơ diện làm các tài liệu thẩm định.

Đào tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao hệ thống.

Bảo hành, bảo trì phòng sạch
step 8

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo hành và bảo trì công trình bằng trách nhiệm. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Vui lòng để lại thông tin, GMP Groups sẽ sớm liên lạc với bạn

    0972 345 486