logo-header.png

Thư ngỏ

Được thành lập từ năm 2019, Công ty Cổ phần GMP Groups là tâm huyết của những cổ đông ngành kỹ thuật và các ngành kỹ thuật khác với chung khát vọng mang đến một mô hình giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho phòng sạch.

Bộ giải pháp tổng thể cho phòng sạch của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP/ISO lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử và y tế;

– Thiết kế, thi công hệ thống cơ điện nhà máy.

– Bảo trì bảo dưỡng, cải tạo hệ thống cơ điện nhà máy (MEP);

– Dịch vụ tư vấn thẩm định phòng sạch đạt chuẩn GMP/ISO, CGMP, GLP, GSP và ISO 22000;

– Tư vấn và công bố cơ sở đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế;

– Tư vấn công nghệ bào chế và đăng ký sản phẩm;

– Cung cấp vật tư thiết bị phòng sạch;

Với phương châm “Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”, GMP Groups cam kết không ngừng cập nhật các yêu cầu về GMP/ISO, CGMP, GLP, GSP và ISO 22000, nâng cao năng lực, đào tạo đội ngũ nhằm mang đến những giải pháp giá trị với hiệu quả vượt trội, xứng đáng với niềm tin mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

GMP GROUPS – TRAO GIÁ TRỊ, NHẬN NIỀM TIN!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp một giải pháp tổng thể cho công nghệ phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP/ISO với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Bất cứ khách hàng nào muốn có một giải pháp tổng thể trong công nghệ phòng sạch, GMP Groups luôn là một hình tượng đẹp hiện hữu trong tâm trí.

Vì sao chọn chúng tôi ?

Thiết kế mô hình 3D hệ thống HVAC nhà máy dược phẩm
01

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN

GMP Groups cung cấp mô hình giải pháp đồng bộ từ tư vấn, thiết kế, thi công đến hướng dẫn, đào tạo GMP. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về tất cả các khâu của dự án, giúp chủ đầu tư dễ dàng giám sát dự án, không cần tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ.
02

CHUYÊN GIA VỀ LĨNH VỰC GMP/ISO, CGMP, GLP, GSP và ISO 22000

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những dược sỹ, kỹ sư có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, từng nắm giữ các vị trí chủ chốt trong nhà máy GMP. Vì vậy, chúng tôi tự tin có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để phục vụ những yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng.
03

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ

Với phương châm “Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”, chúng tôi dùng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ để chứng minh thương hiệu. GMP Groups cam kết đảm bảo dự án được cấp chứng nhận đạt chuẩn và nhà máy đủ điều kiện hoạt động cho đến sự vận hành đồng bộ hiệu quả và bền vững của hệ thống về lâu dài.
04

TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Đồng thời, nhờ sự đồng bộ và trọn gói của mô hình giải pháp, GMP Groups chắc chắn là một lựa chọn tối ưu về chi phí so với các đơn vị cùng lĩnh vực.
05

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN

Không chỉ là đối tác, GMP Groups còn là người bạn đồng hành của chủ đầu tư sau khi dự án được bàn giao. Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo hành và bảo trì công trình bằng trách nhiệm, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn ngay cả khi hết thời gian bảo hành, từ đó tạo dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

0972 345 486