logo-header.png

Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC)

icon-clock.svg 23 Tháng Hai, 2022

Thiết kế hệ thống HVAC hoàn chỉnh và đạt hiệu quả trong phòng sạch là một quá trình không hề đơn giản. Chính vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ các yếu tố quan trọng, những thứ bắt buộc không được phép quên nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những nội dung về thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió (HVAC), mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Thiết kế và thi công hệ thống điện phòng sạch

icon-clock.svg 21 Tháng Hai, 2022

Hệ thống phòng sạch ngoài các yêu cầu cao về nhiệt độ và áp suất, cách âm và chống cháy, độ sạch và nhiễm chéo còn có yêu cầu rất cao với hệ thống điện. Hệ thống điện phòng sạch sẽ tác động đến toàn bộ quy trình hoạt động, độ ẩm, lưu thông không khí… Phòng sạch cần tối ưu hóa hoàn hảo đến từng yếu tố nên một thiết kế phòng sạch cần có sự tương thích chặt chẽ giữa rất nhiều hạng mục với nhau. Hệ thống HVAC, hệ thống điện, hệ thống nước RO, hệ thống Panel phòng sạch… Các vấn đề liên quan đến thiết kế và thi công hệ thống điện phòng sạch là nội dung mà hôm nay GMP Groups muốn chia sẻ.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 15378

icon-clock.svg 13 Tháng Mười Hai, 2021

Các loại vật liệu bao gói dùng trong sản xuất dược phẩm như thủy tinh, nhựa, nhôm, phôi nhôm, màng film có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm. Tiêu chuẩn ISO15378 được ban hành nhằm mục đích cung cấp các tiêu chuẩn cần thiết cho việc sản xuất các loại vật liệu bao gói cung cấp cho các nhà sản xuất dược phẩm và vật liệu bao gói sản phẩm y tế. Vậy, tiêu chuẩn ISO 15378 mang lại những lợi ích gì? Đơn vị nào tư vấn ISO 15378 uy tín? Cùng GMP Groups tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000

icon-clock.svg 6 Tháng Mười Hai, 2021

Trong những năm gần đây, những vấn đề liên quan tới An toàn thực phẩm đang trở nên phức tạp với các mối nguy gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng như ngộ độc thực phẩm, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cao, thực phẩm có chứa nhiều chất độc hại…Những vấn đề này ngày càng thôi thúc các doanh nghiệp trong chuối cung ứng thực phẩm cần áp dụng những hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Một trong những tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng nhiều nhất là ISO 22000.

Xem thêm

Tư vấn áp dụng tiêu chuẩn GMP-WHO

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

GMP-WHO là một thuật ngữ rất quen thuộc, cũng là một tiêu chuẩn bắt buộc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Vậy tiêu chuẩn GMP – WHO là gì? Một cơ sở sản xuất dược phẩm muốn đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cần có những tiêu chí nào? Hãy cùng GMP Groups tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tiêu chuẩn GMP-HS trong sản xuất thực phẩm BVSK

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

GMP-HS là một tiêu chuẩn bắt buộc mà bất kỳ đơn vị gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) nào cũng cần phải tuân thủ. Vậy tiêu chuẩn GMP-HS là gì? Các tiêu chuẩn liên quan gồm những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng GMP Groups tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tư vấn tiêu chuẩn GMP-EU

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

Thực hành sản xuất tốt (GMP) là một trong những bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn cần đảm bảo đối với các cơ sở sản xuất dược phẩm. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các cơ sở sản xuất Việt Nam không chỉ cần đáp ứng các yêu cầu trong nước mà còn cần tuân thủ các yêu cầu của các khu vực, vùng lãnh thổ khác như tiêu chuẩn GMP-EU, GMP-WHO, GMP-Japan. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tiêu chuẩn GMP-EU là gì? GMP-EU có gì khác so với GMP-WHO?

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 9001

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

GMP Groups hỗ trợ mọi tổ chức triển khai áp dụng ISO 9001 hoặc đạt được chứng nhận ISO 9001. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn Chất lượng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn & bí quyết chuyên môn, huấn luyện & cố vấn, đào tạo trực tuyến và tại chỗ, các mẫu và mọi thứ bạn cần để đạt được Chứng nhận ISO 9001.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 13485

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

Tiêu chuẩn ISO 13485 được áp dụng rộng rãi cho các nhà sản xuất thiết bị y tế. Đây cũng là một yêu cầu cần có nếu cơ sở sản xuất dụng cụ y tế, thiết bị y tế, vật tư y tế muốn sản phẩm của mình được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Phiên bản hiện tại của ISO 13485 là ISO 13485:2016. Vậy tiêu chuẩn ISO 13485 là gì? Lợi ích khi áp dụng ISO 13485 và đơn vị nào tư vấn tiêu chuẩn uy tín? Cùng GMP Groups tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Xem thêm

Gợi ý tìm kiếm