logo-header.png

Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC)

icon-clock.svg 23 Tháng Hai, 2022

Thiết kế hệ thống HVAC hoàn chỉnh và đạt hiệu quả trong phòng sạch là một quá trình không hề đơn giản. Chính vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ các yếu tố quan trọng, những thứ bắt buộc không được phép quên nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những nội dung về thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió (HVAC), mong rằng sẽ hữu ích với bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm

Thiết kế và thi công hệ thống điện phòng sạch

icon-clock.svg 21 Tháng Hai, 2022

Hệ thống phòng sạch ngoài các yêu cầu cao về nhiệt độ và áp suất, cách âm và chống cháy, độ sạch và nhiễm chéo còn có yêu cầu rất cao với hệ thống điện. Hệ thống điện phòng sạch sẽ tác động đến toàn bộ quy trình hoạt động, độ ẩm, lưu thông không khí… Phòng sạch cần tối ưu hóa hoàn hảo đến từng yếu tố nên một thiết kế phòng sạch cần có sự tương thích chặt chẽ giữa rất nhiều hạng mục với nhau. Hệ thống HVAC, hệ thống điện, hệ thống nước RO, hệ thống Panel phòng sạch… Các vấn đề liên quan đến thiết kế và thi công hệ thống điện phòng sạch là nội dung mà hôm nay GMP Groups muốn chia sẻ.

Xem thêm

Tư vấn áp dụng tiêu chuẩn GMP-WHO

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

GMP-WHO là một thuật ngữ rất quen thuộc, cũng là một tiêu chuẩn bắt buộc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Vậy tiêu chuẩn GMP – WHO là gì? Một cơ sở sản xuất dược phẩm muốn đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cần có những tiêu chí nào? Hãy cùng GMP Groups tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tiêu chuẩn GMP-HS trong sản xuất thực phẩm BVSK

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

GMP-HS là một tiêu chuẩn bắt buộc mà bất kỳ đơn vị gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) nào cũng cần phải tuân thủ. Vậy tiêu chuẩn GMP-HS là gì? Các tiêu chuẩn liên quan gồm những tiêu chuẩn nào? Hãy cùng GMP Groups tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tư vấn tiêu chuẩn GMP-EU

icon-clock.svg 26 Tháng Bảy, 2021

Thực hành sản xuất tốt (GMP) là một trong những bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn cần đảm bảo đối với các cơ sở sản xuất dược phẩm. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các cơ sở sản xuất Việt Nam không chỉ cần đáp ứng các yêu cầu trong nước mà còn cần tuân thủ các yêu cầu của các khu vực, vùng lãnh thổ khác như tiêu chuẩn GMP-EU, GMP-WHO, GMP-Japan. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tiêu chuẩn GMP-EU là gì? GMP-EU có gì khác so với GMP-WHO?

Xem thêm