logo-header.png

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương được thành lập theo Quyết định số 3689/QĐ-BGDĐT ngày 12/7/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Dược – Bộ Y tế

Ngôi trường ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho tỉnh Hải Dương cũng như các khu vực lân cậ

  • Tên trường: Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • Địa chỉ: 324 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Website:  http://duoctu-hd.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/CDDUOCTWHD
  • Mã tuyển sinh: CDD2109
  • Email tuyển sinh: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0220.3.890.944 – 0220.3.890.486

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thuộc diện trường cao đẳng công lập dưới sự chỉ đạo và quản lý của Bộ GD&ĐT. Trong những năm qua, trường đã góp một phần công sức vào công cuộc bồi dưỡng nguồn nhân lực chuyên ngành y dược cho Quốc gia. Cứ mỗi mùa tuyển sinh lại đến và bạn đang loay hoay với việc làm hồ sơ không biết học trường nào phù hợp ở trình độ cao đẳng thì Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cũng là một lựa chọn cho bạn

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được thành lập ngày 12/7/2007 theo quyết định của Bộ GD&ĐT dựa trên cơ sở Trường Trung học Dược được thành lập ngày 03/11/1965. Với hơn 50 gây dựng, trường tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên ngành dược ở trình độ cao đẳng với nhiều thành tích tốt.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu đến năm 2025 trở thành trung tâm đào tạo y dược chất lượng cao, có vai trò trọng điểm quốc qua và hội nhập quốc tế. Phấn đấu nâng cấp thành trình độ đại học vào năm 2035 và phát triển hơn nữa trong tương lai. Đa dạng hóa các lĩnh vực đào tạo, đa cấp, đa ngành, liên tục đổi mới phù hợp với nhu cầu ngành nghề.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giảng viên hiện nay tại trường là 106 người làm việc ở nhiều bộ môn khác nhau. Đa số đều là thạc sĩ, tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ có trình độ học vấn cao. Nhà trường luôn tạo cơ hội để bồi dưỡng và nâng cấp trình độ chuyên môn của các giảng viên cũng như cán bộ làm việc tại trường.

Cơ sở vật chất

Trường được Bộ y tế chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại. Trường có đầy đủ các phòng thí nghiệm các phòng lab đạt chuẩn, phòng thực hành bán thuốc đạt GPP, chuỗi nhà thuốc GPP, xưởng sản xuất thuốc GPs,… Sinh viên được trải nghiệm một cách thực tế để có được những kinh nghiệm về chuyên môn hiệu quả nhất. Ngoài ra, khu thư viện, căng tin, khu thể dục đa năng được bố trí ngay khuôn viên nhà trường.

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm uy tín trọn gói

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thi công phòng sạch dược phẩm, nhưng đa số các đơn vị chỉ có khả năng cung cấp một vài trong số các công đoạn của thi công phòng sạch, khiến doanh nghiệp phát sinh thêm thời gian và chi phí. GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là đơn vị hiếm hoi có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm.

GMP Groups - Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm uy tín

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm uy tín

Các dịch vụ của GMP Groups

Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm trọn gói, bộ giải pháp “chìa khóa trao tay” mà GMP Groups cung cấp bao gồm:

Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch

Tư vấn thiết kế phòng sạch dược phẩm

Thi công phòng sạch dược phẩm

Thẩm định và đánh giá phòng sạch dược phẩm

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch dược phẩm

Tư vấn nghiên cứu – bào chế dược phẩm

Tư vấn thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm trong phòng sạch dược phẩm

 Xem thêm các dự án phòng sạch về dược phẩm của chúng tôi tại: Dự án lĩnh vực dược phẩm

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực dược phẩm, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.