logo-header.png

Thông tin dự án

Tên dự án Nhà máy sản xuất Sữa Bột Đóng Lon – Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm True Nutrition
Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TRUE NUTRITION
Địa điểm Thị tứ Quang Phục, Xã Quang Phục, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Quy mô Diện tích: 1.000 m2
Hạng mục

thực hiện

Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống MEP, phòng sạch và cơ điện (Hệ thống điện, panel, cung cấp thiết bị, xây dựng hệ thống chất lượng tiêu chuẩn ISO 22000, hệ thống phụ trợ khác).
Tiến độ Đã hoàn thành
GMP Groups cam kết sẽ dùng mọi nguồn lực tốt nhất cho Dự án, mang đến sự hài lòng cao nhất về tiến độ, chất lượng cho Chủ đầu tư. Chúc DỰ ÁN về đích An toàn- Chất lượng- đảm bảo tiến độ đã cam kết  

+ Giai đoạn tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, GMP Groups đã tiến hành khảo sát thực địa kết hợp tổ chức cuộc họp trao đổi, từ đó đưa ra tư vấn phương án: 

– Tư vấn mặt bằng công nghệ phù hợp dây chuyền.

– Lựa chọn vật tư, thiết bị phù hợp cho xây dựng phòng sạch đạt chuẩn chi phí phù hợp nhất.

– Lựa chọn thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm, thiết bị kho tối ưu.

+ Giai đoạn thiết kế

Từ kết quả khảo sát hiện trạng công trình, tính toán chính xác nhu cầu, chi phí sử dụng, GMP Groups đã đưa ra phương án thiết kế an toàn và phương án kỹ thuật tối ưu trên cả 2 góc độ kỹ thuật và kinh tế.

+ Giai đoạn thi công

GMP Groups huy động đội ngũ nhân sự có đủ kiến thức và kinh nghiệm cùng việc ứng dụng nhiều công nghệ trong quá trình thiết kế . Với những lợi thế nổi bật đã được chứng minh qua thực tế, dịch vụ thiết kế, thi công phòng sạch trọn gói của GMP Groups đã được khẳng định, thương hiệu GMP Groups ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.\

Chứng nhận ISO 22000:2018 đối với Công ty Cổ phần Thực phẩm True Nutriton

Chứng nhận ISO 22000:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm đối với Công ty Cổ phần Thực phẩm True Nutriton với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh: Thực phẩm cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng y học, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm dinh dưỡng công thức, sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc, thực phẩm bổ sung dạng bột, trà thảo dược”

Sản phẩm của True Nutriton có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, vì vậy quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm của True Nutriton cần phải đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất – từ khâu phát triển và lựa chọn nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm. Việc lựa chọn và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000 :2018 sẽ giúp cho True Nutriton đồng bộ kiểm soát được mọi quy trình từ khi bắt đầu đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mọi công đoạn sản xuất các sản phẩm này đều phải trải qua một số kiểm soát nhất định để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, kể cả khâu lựa chọn những nhà cung cấp phù hợp và uy tín.

Link video giới thiệu Công ty cổ phần thực phẩm True Nutrition – Sức Khỏe Cho Mọi Nhà

Quý vị có thể xem thêm các dự án nổi bật khác của GMP Groups tại đây:

Dự án Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế Dolexphar

– Dự án Công ty Cổ phần dược phẩm công nghệ cao FDA

– Dự án Công ty Cổ phần Bao Bì Cấp 1 PGA

Dự án Công ty Best Pacific Việt Nam

– Dự án Công ty Cổ phần dược phẩm công nghệ cao BEATEXPHARM

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH – HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN , vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Trụ sở: số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 – Web: gmpgroups.com.vn- Email: info@gmpgroups.com.vn