logo-header.png
Dự án phòng sạch công ty cổ phần Best Pacific Việt Nam
Dự án phòng sạch sản xuất khẩu trang y tế Công ty Best Pacific Việt Nam
Dự án phòng sạch công ty cổ phần Best Pacific Việt Nam
Dự án phòng sạch sản xuất khẩu trang y tế Công ty Best Pacific Việt Nam

Thông tin dự án

Tên dự án Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế đạt cấp độ ISO 8
Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH BEST PACIFIC VIỆT NAM
Địa điểm Lô đất số IN4.1.1, KCN Cẩm Điền – Lương Điền, X. Lương Điền,
H. Cẩm Giàng , Hải Dương
Quy mô Nhà xưởng: 800 m2
Hạng mục thực hiện Tư vấn thiết kế & thi công hệ thống panel phòng sạch
Tiến độ Tháng 08/2020 (đã hoàn thành)

Bối cảnh dự án

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát vào cuối năm 2019, ngành dệt may đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tháng 2/2020, khi dịch bệnh bùng phát ở Trung Quốc, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam bị đứt nguồn cung nguyên liệu, chủ yếu là vải từ Trung Quốc. Trong bối cảnh đó, sản xuất khẩu trang trở thành một giải pháp để các doanh nghiệp dệt may có thể duy trì sản xuất, giảm bớt thiệt hại, đồng thời góp phần cung cấp thêm vật tư cho ngành y tế.

Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam, một chi nhánh của tập đoàn Best Pacific, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất vải đồ lót, cung cấp cho các thương hiệu danh tiếng như Aimer, Chantelle, Embry Form, Adidas, H&M, Victoria’s Secret, Triump… Tháng 7/2020, Công ty Best Pacific Việt Nam đã tiến hành xây dựng nhà xưởng để sản xuất khẩu trang y tế.

Công ty GMP Groups của chúng tôi tham gia vào hạng mục: Cung cấp vật tư và thi công lắp đặt hệ thống Panel cho xưởng sản xuất khẩu trang y tế của công ty Best Pacific.

Best Pacific là một đối tác lớn có hơn 300 chuyên gia trong nhóm kiểm soát chất lượng với các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng trong từng giai đoạn của quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy dự án này đòi hỏi một đơn vị tư vấn có chuyên môn cao và kinh nghiệm thiết kế thi công như GMP Groups để có thể đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình triển khai dự án phòng sạch sản xuất trang thiết bị y tế

Quy trình triển khai dự án thi công phòng sạch sản xuất trang thiết bị y tế trải qua các giai đoạn chính sau: 

Giai đoạn tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, GMP Groups đã tiến hành khảo sát thực địa kết hợp tổ chức nhiều cuộc họp trao đổi với Chủ đầu tư, từ đó đưa ra tư vấn phương án: 

– Tư vấn thiết kế phù hợp dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

– Lựa chọn vật tư, thiết bị phù hợp cho xây dựng phòng sạch đạt chuẩn ISO 8 với chi phí thấp nhất.

– Tư vấn thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm tối ưu.

Giai đoạn thiết kế

Từ kết quả khảo sát hiện trạng công trình, tiếp xúc với CĐT để tính toán chính xác nhu cầu, chi phí sử dụng, GMP Groups đã đưa ra phương án thiết kế an toàn, phù hợp cho xây dựng xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO 8 và phương án kỹ thuật tối ưu trên cả 2 góc độ kỹ thuật và kinh tế.

Đặc biệt, GMP Groups sử dụng các đột phá công nghệ trong thiết kế như công nghệ thực tế ảo VR360 giúp chủ đầu tư có thể tham quan toàn bộ công trình một cách trực quan ngay cả khi chưa xây dựng, công nghệ chụp ảnh tua nhanh (Timelapse) giúp chủ đầu tư giám sát tiến độ công trình một cách hiệu quả nhất.

Giai đoạn thi công

Nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân lành nghề,  GMP Groups đã thực hiện quá trình tư vấn thiết kế & thi công hệ thống panel phòng sạch. Từng hạng mục đều đảm bảo đạt các tiêu chí chất lượng, vận hành an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Giai đoạn bảo trì, bảo dưỡng

Sau khi bàn giao công trình, GMP Groups tiếp tục hỗ trợ Best Pacific bảo hành, bảo dưỡng công trình bất cứ khi nào có vấn đề kỹ thuật.

Với những lợi thế nổi bật đã được chứng minh qua thực tế, dịch vụ thiết kế, thi công phòng sạch trọn gói của GMP Groups đã được khẳng định, thương hiệu GMP Groups ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Bất kể công trình khác nhau về lĩnh vực và quy mô, các giải pháp thiết kế và thi công phòng sạch đều được các kỹ sư và kiến trúc sư GMP Groups triển khai một cách kỹ lưỡng, phù hợp nhất, đáp ứng đúng và tốt nhất theo yêu cầu của từng chủ đầu tư.

Quý vị có thể xem thêm các công trình khác của GMP Groups tại đây:

Dự án Công ty CP Dược phẩm quốc tế Dolexphar 

Dự án Công ty CP Dược phẩm công nghệ cao FDA 

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GMP Groups

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 

Website: gmpgroups.com.vn

Email: info@gmpgroups.com.vn

Hồ sơ thiết kế