logo-header.png

Tư vấn thiết bị sản xuất dây chuyền thuốc đông dược – GMP Groups

Chia sẻ:

Thuốc từ dược liệu ngày càng hoàn thiện trong quá trình sản xuất, phát huy được tối đa công năng chăm sóc và điều trị sức khỏe cho người bệnh. Các doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược cần hoàn thiện quy trình nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt dây chuyền sản xuất thuốc đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng, an toàn trong điều trị. GMP Groups là đơn vị tư vấn thiết bị sản xuất trong dây chuyền thuốc đông dược đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP. 

Các thiết bị sản xuất trong dây chuyền thuốc đông dược

Thiết bị sản xuất trong dây chuyền thuốc đông dược

Thiết bị sản xuất trong dây chuyền thuốc đông dược

Kinh nghiệm tư vấn thiết bị sản xuất thuốc đông dược của GMP Groups 

Hệ thống thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm trong dây chuyền sản xuất thuốc đông dược bao gồm 2 phần:

– Phần cứng là dây chuyền sản xuất dược phẩm, thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm nghiệm thực tế.

– Phần mềm là các tài liệu, hồ sơ thiết bị

Trên thực tế các nhà thầu thi công phòng sạch hay nhà sản xuất, cung cấp thiết bị thường ít chú ý tới tài liệu, hồ sơ thiết bị. Điều này gây khó khăn nhất định cho chủ đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án xây dựng nhà máy dược phẩm, thực phẩm BVSK, GMP Groups cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trong việc lập đề cương, hồ sơ thiết bị theo tiêu chuẩn GMP bao gồm:

– Tài liệu hướng dẫn sử dụng, quy trình vận hành chuẩn.

– Tài liệu mô tả chức năng, mô tả thiết kế của máy, tài liệu nghiệm thu FAT, SAT

– Hồ sơ đánh giá DQ, OQ, IQ, PQ

– Những quy định, văn bản mới nhất về tiêu chuẩn sản xuất trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm BVSK.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết bị sản xuất thuốc đông dược của GMP Groups

GMP Groups là đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp ‘turnkey solution’- giải pháp chìa khóa trao tay cho khách hàng. Chúng tôi có các giải pháp tổng thể từ giai đoạn tư vấn quy hoạch; thiết kế thi công phòng sạch; tư vấn thiết bị. Điều đó giúp cung cấp cho khách hàng sản phẩm đồng bộ, chính xác trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn công nghệ và quy trình sản xuất khoa học và tối ưu, phù hợp tiêu chuẩn GMP; cùng khách hàng phân tích kỹ lưỡng các nhà sản xuất, nhà cung cấp và thông số kỹ thuật thiết bị để khách hàng mua được các thiết bị phù hợp.

Việc lựa chọn quy trình công nghệ, thiết bị sản xuất tối ưu và hợp lý; hồ sơ thiết bị đầy đủ và khoa học là yếu tố cốt lõi để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao; quy trình sản xuất rõ ràng, chính xác; tăng năng suất sản xuất cũng như giảm thiểu chi phí và rủi ro trong quá trình sản xuất. 

Quý khách hàng có nhu cầu Tư vấn thiết bị sản xuất vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline/zalo: 0945.255.457 – 0917.885.786