logo-header.png

Đơn vị thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Chia sẻ:

Mỗi thiết kế phòng sạch có những cấp độ riêng và đảm bảo tiêu chuẩn của các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Phòng sạch mỹ phẩm là hệ thống phòng sạch được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Phòng sạch giúp quá trình sản xuất không bị vi khuẩn xâm hại, nhờ vậy mỹ phẩm bảo quản được lâu hơn. GMP Groups là một trong các đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm đạt chuẩn uy tín.

Tại sao cần xây dựng phòng sạch cho nhà máy mỹ phẩm?

Sản phẩm mỹ phẩm rất dễ hư hỏng và bị vi khuẩn phá hủy. Bởi thành phần làm nên chúng thường được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên. Nhu cầu về mỹ phẩm càng cao thì cạnh tranh về tính an toàn; chất lượng của mỹ phẩm ngày càng lớn. Yêu cầu đó đòi hỏi quá trình sản xuất các sản phẩm này phải được tiến hành trong môi trường được kiểm soát tốt về các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, tiểu phân, giới hạn vi sinh vật…Nghĩa là phải xây dựng phòng sạch để sản xuất mỹ phẩm.

Việc sản xuất mỹ phẩm trong các phòng sạch giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng; đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Sản phẩm nhờ đó tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trong và ngoài nước.

Điều 13, chương IV, thông tư quy định về quản lý mỹ phẩm quy định như sau:

“Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường phải đảm bảo các sản phẩm của mình không có hại đối với sức khỏe con người khi được dùng trong những điều kiện bình thường hoặc những điều kiện thích hợp được hướng dẫn, phù hợp với dạng bào chế, thông tin ghi trên nhãn, hướng dẫn sử dụng, thận trọng đặc biệt, cũng như các thông tin khác cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm”.

Như vây, phòng sạch là yếu tố bắt buộc trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Xây dựng phòng sạch mỹ phẩm là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Quy trình thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của GMP Groups về các vấn đề: Tiến trình dự án, Quy mô dự án, Bản vẽ quy hoạch, Bản vẽ thiết kế kiến trúc của dự án, Tiêu chuẩn áp dụng, Công nghệ, Sản lượng và Thị trường tiêu thụ. 

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ

Khảo sát thực địa nhà máy sản xuất thực phẩm BVSK

Khảo sát thực địa nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Sau quá trình khảo sát thực địa, đội ngũ kỹ thuật của GMP Groups sẽ đưa ra những tư vấn về phương án thiết kế, vật tư, thiết bị phù hợp cho việc xây dựng phòng sạch mỹ phẩm đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời nhanh chóng phác thảo sơ bộ quy hoạch tổng mặt bằng, mặt bằng công năng sử dụng.

Thiết kế bố trí nhà xưởng dựa trên 3 nguyên tắc: Nguyên tắc đảm bảo tiêu chuẩn GxP, Nguyên tắc hiệu quả trong đầu tư và Nguyên tắc an toàn, bảo vệ môi trường. 

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư, GMP Groups sẽ phác thảo bản vẽ quy hoạch và tổng mặt bằng dự án, phân khu chức năng, tiến hành thiết kế cơ sở.

Hồ sơ thiết kế đầy đủ các hạng mục và thông tin rõ ràng. Thiết kế đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn phòng sạch. Thời gian thiết kế đảm bảo theo tiến độ của chủ đầu tư.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ nhà máy mỹ phẩm

Dựa trên những thông tin, nhu cầu của khách hàng và các thông số kỹ thuật trong buổi trao đổi, GMP Groups thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Với bản vẽ 3D, khách hàng gần như có thể nắm được phối cảnh nhà xưởng của mình. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể và bao quát nhất về toàn bộ công trình, hình dung được toàn cảnh không gian cả trong lẫn ngoài với các view khác nhau.

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ thiết kế

Trong quá trình tư vấn và thiết kế, GMP Groups có những phản hồi và phối hợp với chủ đầu tư để điều chỉnh những điểm chưa hợp lý của thiết kế. Qua đó thống nhất được phương án, tối ưu bản vẽ và chuẩn bị đi vào thi công. 

Bước 6: Triển khai thi công phòng sạch mỹ phẩm theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã phê duyệt

Dựa trên mô hình thiết kế 3D và các bản vẽ Shopdrawing chi tiết, GMP Groups triển khai thi công chính xác, an toàn, đảm bảo tiến độ, chất lượng và vệ sinh môi trường, đồng thời tiết kiệm vật tư cho chủ đầu tư. Chúng tôi chủ động cập nhật tiến độ và báo cáo cho chủ đầu tư.

Hồ sơ hoàn công đầy đủ, chính xác, rõ ràng. Hồ sơ kỹ thuật thẩm định đầy đủ phục vụ thẩm định GMP.

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Thẩm định phòng sạch tiêu chuẩn GMP-HS do GMP Groups thiết kế, thi công

Đào tạo, nghiệm thu phòng sạch mỹ phẩm

Tư vấn, hướng dẫn cho bộ phận cơ điện làm các tài liệu thẩm định.

Đào tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao hệ thống. 

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công. Bảo hành, bảo trì công trình bằng trách nhiệm. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn ngay cả khi hết thời gian bảo hành. 

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm uy tín trọn gói

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thi công phòng sạch mỹ phẩm, nhưng đa số các đơn vị chỉ có khả năng cung cấp một vài trong số các công đoạn của thi công phòng sạch, khiến doanh nghiệp phát sinh thêm thời gian và chi phí. GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là đơn vị hiếm hoi có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm.

Các dịch vụ của GMP Groups

Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm trọn gói, bộ giải pháp “chìa khóa trao tay” mà GMP Groups cung cấp bao gồm:

Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch

Tư vấn thiết kế phòng sạch mỹ phẩm

Thi công phòng sạch mỹ phẩm

Thẩm định và đánh giá phòng sạch mỹ phẩm

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch mỹ phẩm

Tư vấn nghiên cứu – bào chế mỹ phẩm

Tư vấn thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm trong phòng sạch mỹ phẩm

Lý do nên chọn GMP Groups là đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm

GMP Groups được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phòng sạch mỹ phẩm bởi các thế mạnh sau:

– Hệ thống thiết kế 3D và công nghệ thực tế ảo VR-360 là đột phá công nghệ của GMP Groups. Công nghệ này cho phép khách hàng được trải nghiệm không gian nhà xưởng, phòng sạch sống động nhất ngay từ giai đoạn thiết kế.

– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm.

– GMP Groups hiểu rõ về công nghệ sản xuất của từng dạng bào chế. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hiệu quả và phù hợp nhất.

– Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phòng sạch, cấp sạch, máy móc thiết bị-con người trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi có thể tính toán cho khách hàng các yêu cầu về diện tích, hệ thống xử lý không khí phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Xem thêm các dự án đã hoàn thiện của chúng tôi tại: Dự án phòng sạch GMP Groups

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0945.255.457