logo-header.png

Thiết kế thi công phòng sạch điện tử tại Bắc Ninh

Chia sẻ:

Phòng sạch điện tử là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất linh kiện điện tử. Phòng sạch điện tử là phòng sạch được thiết kế theo các tiêu chuẩn của phòng sạch sao cho phù hợp để sản xuất các linh kiện, thiết bị điện tử, đặc biệt là trong các khu chế tạo linh kiện và các vi mạch. GMP Groups là nhà thầu thiết kế thi công phòng sạch điện tử trọn gói đạt chuẩn ISO tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Vai trò của phòng sạch đối với các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Bắc Ninh

Điện tử là một ngành có yêu cầu rất khắt khe về độ chính xác trong từng công đoạn sản xuất. Linh kiện điện tử và vi mạch được xem như là trái tim của mỗi sản phẩm điện tử, chỉ một hạt bui nhỏ cũng có thể phá hủy các bo mạch, chip điện tử. Việc sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử ngay từ đầu đã cần phải có một môi trường phù hợp để đảm bảo độ ẩm, đảm bảo được số lượng hạt bụi. Vì vậy, phòng sạch là không thể thiếu đối với các nhà máy điện tử.

Không phải toàn bộ nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đều cần lắp đặt phòng sạch. Chỉ những khu vực có tiêu chuẩn cao về độ sạch mới cần thi công phòng sạch điện tử, bao gồm:

– Khu sản xuất

– Khu lắp ráp

– Khu lưu trữ

– Khu nghiên cứu, thí nghiệm

Phòng sạch sản xuất điện tử

Phòng sạch cần thiết cho sản xuất thiết bị điện tử

Tại thị trường Việt Nam, thiết kế phòng sạch điện tử thường áp dụng một trong hai tiêu chuẩn sau: 

– Tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644-1: Cấp độ sạch giảm dần từ ISO 1 – ISO 8

– Tiêu chuẩn FED STD 209 E: với cấp độ sạch giảm dần: từ Class 1, Class 10, Class 100, Class 1000, Class 10.000, Class 100.000.

Và 1 số các tiêu chuẩn khác về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất…

Lý do nên chọn GMP Groups làm đơn vị thiết kế thi công phòng sạch điện tử tại Bắc Ninh

GMP Groups được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phòng sạch điện tử bởi các thế mạnh sau:

– Hệ thống thiết kế 3D và công nghệ thực tế ảo VR-360 là đột phá công nghệ của GMP Groups. Công nghệ 3D cho phép khách hàng được trải nghiệm không gian nhà xưởng, phòng sạch sống động nhất ngay từ giai đoạn thiết kế. Công nghệ thực tế ảo VR360 giúp chủ đầu tư sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả không gian nhà xưởng hoàn chỉnh sau thi công như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Nhân sự của GMP Groups là các dược sĩ, kỹ sư hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phòng sạch.

– GMP Groups hiểu rõ về công nghệ sản xuất của từng dạng bào chế. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hiệu quả và phù hợp nhất.

– Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phòng sạch, cấp sạch, máy móc thiết bị-con người trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi có thể tính toán cho khách hàng các yêu cầu về diện tích, hệ thống xử lý không khí phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

– GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là một trong ít đơn vị có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch điện tử.

Bộ giải pháp tổng thể của chúng tôi bao gồm:

Giải pháp tổng thể cho phòng sạch

Giải pháp tổng thể cho phòng sạch

+ Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch điện tử

+ Tư vấn thiết kế phòng sạch điện tử

+ Thi công phòng sạch điện tử

+ Thẩm định và đánh giá phòng sạch điện tử

+ Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch điện tử

+ Tư vấn thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm trong phòng sạch điện tử

Quy trình thiết kế thi công phòng sạch điện tử đạt chuẩn GMP tại Bắc Ninh

GMP Groups tự hào về sự sáng tạo và tính linh hoạt của chúng tôi với các phòng sạch điện tử mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tuân theo quy trình một quy trình thiết kế thi công phòng sạch điện tử tiêu chuẩn bao gồm 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ.

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ.

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã được duyệt.

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực phòng sạch điện tử, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0945.255.457 – 0917.885.786