logo-header.png

Thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm uy tín tại Bắc Ninh

Chia sẻ:

Xây dựng phòng sạch mỹ phẩm là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào muốn theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe. Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế và thi công phòng sạch mỹ phẩm với chất lượng và dịch vụ khách nhau. GMP Groups là nhà thầu thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Vai trò của phòng sạch đối với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Sản phẩm mỹ phẩm rất dễ hư hỏng và bị vi khuẩn phá hủy. Bởi thành phần làm nên chúng thường được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên. Nhu cầu về mỹ phẩm càng cao thì cạnh tranh về tính an toàn; chất lượng của mỹ phẩm ngày càng lớn. Yêu cầu đó đòi hỏi quá trình sản xuất các sản phẩm này phải được tiến hành trong môi trường được kiểm soát tốt về các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, tiểu phân, giới hạn vi sinh vật…Nghĩa là phải xây dựng các phòng sạch để sản xuất mỹ phẩm.

Việc sản xuất mỹ phẩm trong các phòng sạch giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng; đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Sản phẩm nhờ đó tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trong và ngoài nước.

Điều 13, chương IV Thông tư quy định về quản lý mỹ phẩm quy định như sau:

“Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường phải đảm bảo các sản phẩm của mình không có hại đối với sức khỏe con người khi được dùng trong những điều kiện bình thường hoặc những điều kiện thích hợp được hướng dẫn, phù hợp với dạng bào chế, thông tin ghi trên nhãn, hướng dẫn sử dụng, thận trọng đặc biệt, cũng như các thông tin khác cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm”.

Như vây, phòng sạch là yếu tố bắt buộc trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Xây dựng phòng sạch mỹ phẩm là nhu cầu của bất cứ doanh nghiệp nào muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Cấp sạch trong sản xuất mỹ phẩm không được đề cập cụ thể trong các hệ thống hướng dẫn hay nguyên tắc, tiêu chuẩn “hướng dẫn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” (cGMP-ASEAN). Nhưng phần lớn áp dụng cấp sạch D (tương đương với ISO class 8 theo phân loại trong ISO 14644-1:2015) trong sản xuất dược phẩm vào ứng dụng sản xuất mỹ phẩm. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu kiểm soát chất lượng của nhà sản xuất mà có thể áp dụng các cấp sạch cao hơn.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm tại Bắc Ninh

Lý do nên chọn GMP Groups làm đơn vị thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm tại Bắc Ninh

GMP Groups được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phòng sạch dược phẩm bởi các thế mạnh sau:

– Hệ thống thiết kế 3D và công nghệ thực tế ảo VR-360 là đột phá công nghệ của GMP Groups. Công nghệ 3D cho phép khách hàng được trải nghiệm không gian nhà xưởng, phòng sạch sống động nhất ngay từ giai đoạn thiết kế. Công nghệ thực tế ảo VR360 giúp chủ đầu tư sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả không gian nhà xưởng hoàn chỉnh sau thi công như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Nhân sự của GMP Groups là các dược sĩ, kỹ sư hoạt động từ 5-15 năm trong các công ty dược phẩm, mỹ phẩm

– GMP Groups hiểu rõ về công nghệ sản xuất của từng dạng bào chế. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hiệu quả và phù hợp nhất.

– Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phòng sạch, cấp sạch, máy móc thiết bị-con người trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi có thể tính toán cho khách hàng các yêu cầu về diện tích, hệ thống xử lý không khí phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

– GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là một trong ít đơn vị có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm.

Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm

Phòng sạch sản xuất mỹ phẩm

Bộ giải pháp tổng thể cho phòng sạch mỹ phẩm của chúng tôi bao gồm:

+ Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch mỹ phẩm

+ Tư vấn thiết kế phòng sạch mỹ phẩm

+ Thi công phòng sạch mỹ phẩm

+ Thẩm định và đánh giá mỹ phẩm

+ Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong mỹ phẩm

+ Tư vấn nghiên cứu – bào chế mỹ phẩm

+ Tư vấn thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm trong phòng sạch mỹ phẩm

Quy trình thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại Bắc Ninh

GMP Groups tự hào về sự sáng tạo và tính linh hoạt của chúng tôi với các phòng sạch mỹ phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tuân theo quy trình một quy trình thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm tiêu chuẩn bao gồm 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ.

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ.

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã được duyệt.

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GMP Groups

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 – 0917.885.786

Website: gmpgroups.com.vn

Email: info@gmpgroups.com.vn