logo-header.png

Khởi công dự án nhà máy bao bì cấp 1 PGA do GMP Groups làm tổng thầu EPC

Chia sẻ:

Ngày 19/11/2021, theo đúng kế hoạch, Lễ khởi công Dự án xây dựng Nhà máy bao bì cấp 1 PGA đã chính thức được diễn ra với sự tham dự đầy đủ của đại diện các bên liên quan đến từ Chủ đầu tư và đơn vị Tổng thầu EPC – Công ty Cổ phần GMP Groups. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển hệ sinh thái một lĩnh vực đa ngành nghề, việc thành lập công ty cổ phần bao bì cấp 1 PGA – là một thành viên của GMP Groups, công ty chuyên sản xuất, cung cấp bao bì cấp 1 cho các lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK, y tế, thú y là bước đi tiếp theo của hệ sinh thái GMP Groups.

Với vai trò tổng thầu EPC, GMP Groups thực hiện các công việc: tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị, xây dựng hệ thống chất lượng và đào tạo vận hành.

Đây là dự án có quy mô gần 7.000m2 gồm 2 nhà xưởng có các dây chuyền sản xuất các sản phẩm chính như sau: màng nhôm, màng PVC, chai lọ thủy tinh (đã rửa sấy tiệt trùng đảm bảo vi sinh), chai lọ nhựa và các phụ kiện với mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới hơn 40 tỷ đồng.

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Ngọc Giang – TGĐ Công ty CP bao bì cấp 1 PGA cho biết Công ty sẽ vận hành và cung cấp sản phẩm thương mại ra thị trường vào cuối quý II 2022. 

Tại dự án này, GMP Groups huy động đội ngũ nhân sự có đủ kiến thức và kinh nghiệm cùng việc ứng dụng nhiều công nghệ trong quá trình thiết kế và quản lý dự án để tương xứng với vai trò và trách nhiệm là tổng thầu EPC.

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ khởi công: 

Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất bao bì cấp 1

 

Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất bao bì cấp 1

 

Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất bao bì cấp 1

Nhà thầu GMP Groups và chủ đầu tư công ty cổ phần bao bì cấp 1 PGA trong Lễ khởi công

Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất bao bì cấp 1

Với các dự án lớn do GMP Groups làm tổng thầu MEP, EPC thời gian gần đây đã góp phần khẳng định năng lực, uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực phòng sạch. 

GMP Groups – Giải pháp tổng thể cho phòng sạch!

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GMP Groups

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457- Web: gmpgroups.com.vn- Email: info@gmpgroups.com.vn