logo-header.png

MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP GMP GROUPS

Chia sẻ:

* Ngày 18/09/2022, CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty (18/09/2019 – 18/09/2022).

Tham dự buổi lễ có sự tham gia đông đủ Ban lãnh đạo GMP Groups và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty

Ba năm trôi qua, quãng thời gian không phải là dài đối với một doanh nghiệp nhưng cũng rất nhiều thử thách và chông gai,  GMP Groups luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan thử thách, nhưng bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự gắn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, chắc chắn sẽ tạo dựng GMP Groups trở thành một Tổng thầu thiết kế thi công xây lắp phòng sạch đạt chuẩn GMP vững mạnh.

* Hôm nay 18/09/2022, nhân ngày kỷ niệm 3 năm thành lập đại gia đình GMPGroups, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những cán bộ và nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Đồng thời, GMP Groups cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến nay.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm 3 năm thành lập, chúc Công ty phát triển hơn nữa và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc quý khách, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Công ty.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS
Địa chỉ: Lô LK20.8 KĐT sinh thái Ecoriver Hải Dương, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương
Hotline :0945.255.457- Web: https://gmpgroups.com.vnEmail: info@gmpgroups.com.vn