logo-header.png

Tiến độ thi công dự án FDA tháng 3/2022

Chia sẻ:

Hệ thống MEP dự án FDA được triển khai từ tháng 2/2022. Dưới đây, GMP Groups gửi đến quý khách hàng những thông tin, hình ảnh cập nhật tiến độ dự án FDA tới thời điểm hiện tại – tháng 3/2022.

Thi công hệ thống ống gió

Hệ thống ống gió đóng vai trò trung gian đưa luồng khí mát sạch vào bên trong nhằm giảm sự sốc nhiệt bên trong và ngoài khu vực điều hòa. Hệ thống ống gió đảm bảo cung cấp nguồn khí và gió tươi, lọc khí thải bụi.

thi công hệ thống ống gió

Lắp đặt ống gió đúng tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết để hệ thống ống gió hoạt động đúng công năng, vận hành an toàn, lâu dài. GMP Groups đảm bảo thi công hệ thống này một cách chính xác và đảm bảo kỹ thuật nhất.

2. Thi công hệ thống panel

Thi công hệ thống panel phòng sạch là việc thiết lập một hệ thống các tấm panel có cấu tạo kín nhằm mục đích tạo một không gian và môi trường mới cách ly với môi trường bên ngoài.
Dựng vách panel phòng sạch
thi công hệ thống cửa panel phòng sạch
Tại GMP Groups, với kinh nghiệm qua nhiều dự án, chúng tôi đưa ra giải pháp thi công hệ thống panel phòng sạch đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của công trình. Sự tỉ mỉ cẩn thận trong khâu thi công của những thợ lành nghề sẽ mang đến cho quý khách một công trình hoàn hảo cả về tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Công ty Cổ phần GMP Groups

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/ Zalo: 0945.255.457

Website: gmpgroups.com.vn

Email: info@gmpgroups.com.vn