logo-header.png

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Công Nghệ Cao FDA – Mã số thuế: 0801335696

Chia sẻ:

 

Tên dự án Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm BVSK, mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-HS
Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO FDA
Địa điểm Lô A22, KCN kỹ thuật cao An Phát, Km47, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, Hải Dương
Quy mô

Diện tích xây dựng dự án: 11.238 m2 bao gồm 7 dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền nang mềm

Dây chuyền thuốc viên cốm bột

Dây chuyền sản xuất các phế phẩm sinh học – men vi sinh (dạng lỏng, viên cốm, bột); các sản phẩm dạng sủi bọt (viên, cốm, bột)

Dây chuyền siro

Dây chuyền đông dược

Dây chuyền mỹ phẩm

– Dây chuyền sản xuất vật tư y tế.

Đặc biệt, dây chuyền men nước được sử dụng nước cất 2 lần để đảm bảo độ tinh khiết và vô khuẩn để sản xuất. Hệ thống sản xuất và kết nối được SIP (tiệt trùng tại chỗ) bằng hơi tinh khiết tạo ra từ hệ thống nước cất.

Hạng mục

thực hiện

Tư vấn thiết kế & thi công hệ thống MEP (Panel, HVAC, AHU, hệ ống gió, lọc khí, hệ thống điện, nước RO, khí nén, lò hơi, hơi nước)

Giá trị gói thầu: 37 tỷ đồng

Tiến độ Tháng 12/2021 – tháng 05/2022

Dự án do công ty cổ phần Dược phẩm công nghệ cao FDA làm chủ đầu tư với quy mô hơn 11.238 m2 gồm 6 dây chuyền: Dây chuyền nang mềm; Dây chuyền thuốc viên; Dây chuyền men; Dây chuyền siro; Dây chuyền đông dược; Dây chuyền mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.

Dự kiến nhà máy hoàn thành tháng 5/2022. Sau khi hoàn thành sẽ  mang lại những sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO FDA

Công ty cổ phần dược phẩm công nghệ cao FDA luôn thực hiện với phương châm “Cam kết chất lượng” giữ vững uy tín nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất. Công ty có bộ phận nhân sự là các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm đã làm việc tại các nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, vật tư trang thiết bị y tế.

Nhà máy của Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao FDA là một trong những nhà máy sản xuất gia công hàng đầu trong lĩnh vực: Sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm và Vật tư trang thiết bị y tế. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 12.000 m², sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ y tế và chứng nhận ISO 13485:2016, ISO 22000:2018.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, đảo bảo giao hàng đúng tiến độ và giá cả hợp lý. Kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Gắn với lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao FDA luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng! 

Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Mỹ phẩm và Vật tư trang thiết bị y tế. Nhà máy đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và được khách hàng phản hồi tốt với sản phẩm.

Nhà máy có các bộ phận chuyên môn trình độ cao về ngành dược:

1. R&D (Phòng Nghiên cứu và phát triển)

2. QC (Phòng Kiểm nghiệm)

3. QA (Phòng Đảm bảo chất lượng)

4. PD (Bộ phận sản xuất)

Công ty luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi luôn chọn slogan “Cam kết chất lượng” mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành như sau:

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.

– Tuyệt đối không nhập nguyên liệu và trang thiết bị giả, nhái thương hiệu, kém chất lượng.

– Kiểm soát, liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp.

– Đảm bảo mỗi sản phẩm luôn trong tình trạng nguyên bản.

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá sản xuất ra nếu hàng hoá sản xuất ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

– Cam kết về sự chính xác về nguồn gốc và thông tin sản phẩm.

– Cam kết mang đến những sản phẩm, mang đến đẳng cấp phù hợp với từng quý khách hàng.

– Cam kết mọi sản phẩm trước khi được ra thị trường bán đều qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Lô A22, Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát, Km 47, Quốc lộ 5, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

– Emai: info@fda.net.vn

– Điện thoại: 0981.50.89.89