logo-header.png

Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar MST: 0801096712

Chia sẻ:

Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar được thành lập ngày 07/10/2014, với hệ thống nhà máy, trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn GMP, hệ thống Quản lý chất lượng ISO 13485:2016, hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018, điều này giúp Tradiphar cung cấp cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, vật tư y tế, chiết xuất dược liệu chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, đóng góp 1 phần vào công cuộc đổi mới ngành dược phẩm và thực phẩm;giúp nâng cao, bảo vệ sức khỏe người Việt. Hơn 7 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Dược phẩm Tradiphar quyết tâm không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển mọi mặt, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách hàng- Quý đối tác.

Dược Phẩm Tradiphar là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất gia công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, vật tư y tế, chiết xuất dược liệu áp dụng theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng từ khi hình thành cũng như trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Dược Phẩm Tradiphar đã luôn khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm, là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu được đông đảo đối tác khách hàng tin tưởng và đón nhận.
Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” hướng tới hiệu quả tối ưu, Tradiphar đã đầu tư xây dựng trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung nguồn nhân lực trẻ tràn đầy năng lượng sáng tạo, chuyên môn vững vàng, gắn bó nhiệt huyết với công ty, đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh nội tại, cũng như năng lực cạnh tranh trong bước đường hội nhập quốc tế.
Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng:
–    Đội ngũ cán bộ chuyên môn lành nghề hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả trong việc tư vấn công thức sản phẩm, đảm bảo hồ sơ đăng ký đúng, đủ, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo thời gian cấp số đăng ký theo quy định, sản phẩm được nghiên cứu và đảm bảo chất lượng trong quá trình lưu thông….
–    Dịch vụ khách hàng tận tâm: Chúng tôi có nhân viên chuyên trách cung cấp mọi thông tin liên quan đến quá trình sản xuất gia công (quy trình đặt hàng gia công, theo dõi tiến độ ra hàng và giao hàng, xử lý các vấn đề phát sinh trong và sau khi giao hàng, cung cấp kịp thời các tài liệu phục vụ …).Có đội ngũ thiết kế am hiểu về thiết kế ngành Dược phẩm và khả năng sáng tạo đột phá sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Năng lực sản xuất có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Dịch vụ hợp tác linh động, chuyên nghiệp, bao gồm cả hình thức sản xuất độc quyền.
Kết hợp các yếu tố đó tạo nên một

Tradiphar nội lực vững vàng, đảm bảo vận hành GMP được toàn vẹn nhất.

Công ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar với dây truyền máy móc hiện đại tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y Tế và các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tin rằng cùng với đội ngũ nhân sự đầu ngành của Tradiphar cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sẽ tạo ra các sản phẩm hiệu quả ưu thế trên thị trường.

Nhà Máy Tradiphar được trang bị dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, ống uống, cốm, bột, gel hỗn dich…và nhiều dạng bào chế khác thương hiệu trên thị trường kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Phương Đông và y học hiện đại Phương Tây.

Tầm nhìn: Nhà máy Dược Phẩm Tradiphar luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà sản xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng – TPBVSK UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam.
Là đối tác tin cậy của các đối tác phân phối, các nhà thuốc, các bệnh viện, trung tâm y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh: Mang đến sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng, giữ gìn bảo tồn giá trị y học cổ truyền kết hợp với y học khoa học hiện đại.

DƯỢC PHẨM TRADIPHAR – TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

+ Tận Tâm

+ Uy Tín

+ Chất lượng

+ Hiện Đại

+ Chuyên Nghiệp

+ Kinh Nghiệm

Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar

 MST: 0801096712 cấp tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hải Dương

 Nhà máy: KDC Phục Thiện, Phường Hoàng Tiến, TP. Chí Linh, Hải Dương

 Văn phòng: Số Nhà 47 Nhà Vuờn 1 Tổng Cục 5 Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội

 SĐT: 0862265251 – 0862538699

 Email : cskhtradiphar@gmail.com

Nguồn Web: Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar