logo-header.png

Thiết kế thi công phòng sạch thú y đạt chuẩn GMP tại Hà Nội

Chia sẻ:

Phòng sạch dược phẩm là yếu tố bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất thú y. Để nhà máy được cấp phép vận hành sản xuất, phòng sạch thú y phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe trong thiết kế, thi công và vận hành. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế phòng sạch và thi công phòng sạch thú y với chất lượng và dịch vụ khách nhau. GMP Groups là nhà thầu thiết kế thi công phòng sạch thú y trọn gói đạt chuẩn GMP tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Vai trò của phòng sạch đối với các nhà máy sản xuất thuốc thú y tại Hà Nội

Tương tự như dược phẩm dùng cho con người, thuốc thú y là những sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe của động vật, thú y. Chúng cần được kiểm soát chặt chẽ về yêu cầu an toàn và chất lượng ngay từ khâu sản xuất. 

Trong quá trình sản xuất, môi trường là yếu tố tác động nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, các công đoạn môi trường tiếp xúc hở với sản phẩm phải được kiểm soát nghiêm ngặt nhất. Tại phòng sạch thuốc thú y, khu vực sạch được duy trì ở tiêu chuẩn sạch thích hợp, không khí được lọc qua màng lọc có hiệu năng lọc phù hợp, người và/hoặc thiết bị máy móc, nguyên liệu ra vào được đi qua các chốt gió (airlock). Những yếu tố trên đã đảm bảo quá trình sản xuất dược phẩm đạt đến mức độ vô trùng. 

Qua thông tin trên có thể thấy thi công phòng sạch là yếu tố bắt buộc và không thể thiếu trong các nhà máy thuốc thú y. Khi thẩm định, phòng sạch cũng đóng vai trò quyết định trong việc nhà máy thuốc thú y đạt chuẩn GMP.

Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất (GMP) đã phân loại phòng sạch trong lĩnh vực thuốc thú y thành 4 cấp như cấp sạch trong phòng sạch dược phẩm. Cách phân loại này dựa theo số lượng tối đa của các tiểu phân trong không khí.

Lý do nên chọn GMP Groups làm đơn vị thiết kế thi công phòng sạch thuốc thú y tại Hà Nội

thiết kế thi công phòng sạch thú y đạt chuẩn GMP tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch thú y đạt chuẩn GMP tại Hà Nội

GMP Groups được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phòng sạch thuốc thú y bởi các thế mạnh sau:

– Hệ thống thiết kế 3D và công nghệ thực tế ảo VR-360 là đột phá công nghệ của GMP Groups. Công nghệ 3D cho phép khách hàng được trải nghiệm không gian nhà xưởng, phòng sạch sống động nhất ngay từ giai đoạn thiết kế. Công nghệ thực tế ảo VR360 giúp chủ đầu tư sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả không gian nhà xưởng hoàn chỉnh sau thi công như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Nhân sự của GMP Groups là các dược sĩ, kỹ sư hoạt động từ 5-15 năm trong các công ty dược phẩm, dược thú y.

– GMP Groups hiểu rõ về công nghệ sản xuất của từng dạng bào chế. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hiệu quả và phù hợp nhất.

– Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phòng sạch, cấp sạch, máy móc thiết bị-con người trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi có thể tính toán cho khách hàng các yêu cầu về diện tích, hệ thống xử lý không khí phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

– GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là một trong ít đơn vị có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch thuốc thú y.

Phòng sạch sản xuất thuốc thú y

Phòng sạch sản xuất thuốc thú y

Bộ giải pháp của chúng tôi bao gồm:

+ Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch thuốc thú y

+ Tư vấn thiết kế phòng sạch thuốc thú y

+ Thi công phòng sạch thuốc thú y

+ Thẩm định và đánh giá phòng sạch thuốc thú y

+ Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch thuốc thú y

+ Tư vấn nghiên cứu – bào chế sản phẩm.

+ Tư vấn thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm trong phòng sạch thuốc thú y

Quy trình thiết kế thi công phòng sạch thuốc thú y đạt chuẩn GMP tại Hà Nội

GMP Groups tự hào về sự sáng tạo và tính linh hoạt của chúng tôi với các phòng sạch thuốc thú y mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tuân theo quy trình một quy trình thiết kế thi công phòng sạch thuốc thú y tiêu chuẩn bao gồm 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ.

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ.

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã được duyệt.

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực thuốc thú y, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline: 0945.255.457 – Web: gmpgroups.com.vnEmail: info@gmpgroups.com.vn