logo-header.png

Thông tin dự án

Dự án: Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm BVSK, mỹ phẩm
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO FDA
Địa điểm: Lô A22, KCN kỹ thuật cao An Phát, Km47, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, Hải Dương
Timelapse là công nghệ hiện đại giúp ghi lại những chuyển động, biến đổi của sự vật hiện tượng mà mắt thường khó có thể quan sát được. Video timelapse được dựng lên từ hàng nghìn bức ảnh khác nhau, tạo nên một thước phim tua nhanh quá trình xây dựng vô cùng chân thực và sống động.
Công nghệ Timelapse đã được ứng dụng tại một số lĩnh vực và đặc biệt hiệu quả trong xây dựng. Đối với thiết kế, thi công phòng sạch, GMP Groups cũng là nhà thầu tiên phong sử dụng các hình ảnh, video timelapse.
Timelapse được GMP Groups đưa vào ứng dụng với mục đích: hỗ trợ quá trình giám sát tiến độ thi công, tạo điều kiện cho chủ đầu tư cập nhật liên tục tình hình dự án mọi lúc mọi nơi theo từng giờ, từng phút. Đặc biệt trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid 19 phức tạp, việc giám sát dự án có thể diễn ra trực tuyến, không cần đến nơi trực tiếp.
Sau khi được lắp đặt tại công trình xây dựng, thiết bị sẽ tự động chụp, cập nhật trực tuyến hình ảnh công trình theo nhiều góc độ. Hình ảnh lưu trữ sau khi chụp sẽ được dựng thành video về tiến độ thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư. Qua đó chủ đầu tư có cái nhìn bao quát, toàn diện nhất về dự án.
Với phương châm “Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”, GMP Groups chính là lựa chọn uy tín cho các đơn vị đang tìm kiếm nhà thầu thi công tổng thể phòng sạch.

Quý khách hàng có nhu cầu THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần GMP Groups

Trụ sở: Lô LK20.8, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 

Website: gmpgroups.com.vn

Email: info@gmpgroups.com.vn