logo-header.png

Thiết kế thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP/ISO tại Hải Phòng

Chia sẻ:

GMP Groups chuyên thiết kế thi công phòng sạch Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sau nhiều năm phát triển và mang đến sự hài lòng cho 99% khách hàng.

Ứng dụng của phòng sạch tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước. Một trong các mục tiêu phát triển của thành phố là trở thành “thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng văn minh, hiện đại”.

Theo quy hoạch phát triển cụm công nghiệp đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2025, Hải Phòng sẽ có 12 cụm công nghiệp mới vào năm 2020, cung cấp thêm 1.080 ha và công suất dự kiến đạt 70%. Đến 2025, quy mô đất công nghiệp sẽ tăng thêm 1.377 ha và công suất ước tính đạt 80 – 90%.

Việc phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp tại Hải Phòng kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực sản xuất: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, điện tử…đòi hỏi sự cần thiết của việc xây dựng các phòng sạch công nghiệp để đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất.

Vai trò của phòng sạch đối với các doanh nghiệp Hải Phòng

Đối với những sản phẩm cần được đảm bảo môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng thì xây dựng phòng sạch sẽ là một trong những yếu tố bắt buộc. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều nhà thầu thi công phòng sạch uy tín. Phòng sạch có vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực như xã hội: y tế, khoa học và kỹ thuật vật liệu, linh kiện điện tử, lý, hóa, sinh, công nghệ bảo quản, dược phẩm…Cụ thể như:

Trong ngành công nghiệp điện tử tại Hải Phòng

Phòng sạch điện tử

Phòng sạch điện tử

Trong sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt là trong công nghiệp bán dẫn, chíp, vi mạch, … cần độ chính xác an toàn, chỉ cần một hạt bụi nhỏ rơi vào sẽ làm hư hỏng quá trình sản xuất.  Chính vì vậy, sự có mặt của những phòng sạch là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe như chống bụi bẩn tuyệt đối, nhiệt độ môi trường ổn định và khả năng chống tĩnh điện trợ giúp đắc lực trong việc sản xuất, lắp ráp các thiết bị phòng sạch, thiết bị điện, linh kiện điện tử tinh vi. Vì thế, phòng sạch đóng vai trò chính là một trong những giải pháp đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe này.

Trong sản xuất trang thiết bị y tế

Trong nhà xưởng sản xuất trang thiết bị y tế thì phòng sạch đóng vai trò rất quan trọng. Vì môi trường sạch, vô trùng sẽ giúp sản phẩm không bị nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm

Với nhu cầu đa dạng của người dùng ngày nay, đòi hỏi thực phẩm được đưa ra thị trường phải đảm bảo tiêu chí tươi ngon và sạch sẽ, chính vì vậy nên sự đóng góp của phòng sạch là một trong những yếu tố đang được lĩnh vực chế biến thực phẩm áp dụng. Đặc biệt là các loại thực phẩm dễ bị hư hỏng như bánh kẹo, sữa, nước giải khát,… Cần phải đảm bảo một môi trường sạch đảm bảo không có vi khuẩn khiến cho thực phẩm bị biến chất gây nguy hiểm là một điều cần thiết và quan trọng.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm

phòng sạch sản xuất dược phẩm tiêu chuẩn GMP - EU

Phòng sạch sản xuất dược phẩm tiêu chuẩn GMP – EU

Khi sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế thì công tác hàng đầu đó là việc bảo vệ những sản phẩm này khỏi các loại vi khuẩn, tác nhân gây hại, đảm bảo chất lượng thuốc, thiết bị y tế tốt nhất, tránh tối đa trường hợp gây biến chứng, nguy hiểm cho người bệnh vì vấn đề nhiễm trùng khi sử dụng. Vì thế việc ứng dụng vai trò của phòng sạch vào y tế là điều kiện không thể bỏ qua. Giảm thiểu tối đa những nguy hiểm tiềm tàng khi tiếp xúc với môi trường độc hại.

Dịch vụ thiết kế, thi công phòng sạch tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công phòng sạch thực phẩm BVSK tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công phòng sạch thuốc thú y tại Hải Phòng

Thiết kế, thi công phòng sạch điện tử tại Hải Phòng

Quy trình thiết kế, thi công phòng sạch tại Hải Phòng 

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ.

Bước 3: Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình.

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ.

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã được duyệt.

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

Địa chỉ công ty thiết kế, thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

GMP Groups - Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch uy tín

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch uy tín

GMP Groups là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về phòng sạch đạt chuẩn GMP tại Hải Phòng và các tỉnh thành. Bộ giải pháp của chúng tôi bao gồm:

+ Tư vấn lập, quy hoạch và quản lý dự án đầu tư

+ Thiết kế phòng sạch

+ Thi công phòng sạch

+ Đánh giá, thẩm định phòng sạch

+ Hiệu chuẩn và kiểm định thiết bị

+ Tư vấn công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế

+ Tư vấn tiêu chuẩn GxP/ISO

+ Tư vấn công nghệ bào chế

+ Tư vấn thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm kho và cơ điện.

Chúng tôi cũng là nhà thầu phòng sạch đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ VR 360 trong thiết kế, thi công phòng sạch, mang lại trải nghiệm cao nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0945.255.457 – 0917.885.786