logo-header.png

Thiết kế thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP/ISO tại Hải Dương

Chia sẻ:

Phòng sạch đang ngày càng trở thành một không gian không thể thiếu đối với nhiều ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt ở những quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam và các tỉnh thành phát triển mạnh công nghiệp sản xuất như Hải Dương. Cùng GMP Groups tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP/ISO tại Hải Dương với bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng của phòng sạch tại Hải Dương

Qua 18 năm xây dựng và phát triển, tỉnh Hải Dương đã có 14 khu công nghiệp (KCN) đã được thành lập. Theo Định hướng quy hoạch phát triển các KCN giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Hải Dương có trên 30 KCN với tổng diện tích đất công nghiệp khoảng 10.000ha được phân bổ rộng khắp trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương sẽ đảm nhiệm vai trò là đầu mối giao lưu kinh tế – xã hội giữa vùng đồng bằng sông Hồng, vùng Thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với vùng Đông Bắc, vùng duyên hải Bắc bộ và cả nước.

Trong 5 năm qua (2015 – 2020), giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Hải Dương tăng trung bình 15,4%/năm. Tổng vốn đầu tư FDI cả giai đoạn này đạt khoảng 4,3 tỷ USD, đứng thứ 4 trong vùng đồng bằng sông Hồng và thứ 11 cả nước.

Việc phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, điện tử…đòi hỏi sự cần thiết của việc xây dựng các phòng sạch công nghiệp để đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất.

2. Vai trò của phòng sạch đối với các doanh nghiệp Hải Dương

Đối với những sản phẩm cần được đảm bảo môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng thì xây dựng phòng sạch sẽ là một trong những yếu tố bắt buộc. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều nhà thầu thi công phòng sạch uy tín. Phòng sạch có vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực như xã hội: y tế, khoa học và kỹ thuật vật liệu, linh kiện điện tử, lý, hóa, sinh, công nghệ bảo quản, dược phẩm…Cụ thể như:

Trong ngành công nghiệp điện tử tại Hải Dương

Trong sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt là trong công nghiệp bán dẫn, chíp, vi mạch, … cần độ chính xác an toàn, chỉ cần một hạt bụi nhỏ rơi vào sẽ làm hư hỏng quá trình sản xuất.  Chính vì vậy, thiết kế phòng sạch là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe như chống bụi bẩn tuyệt đối, nhiệt độ môi trường ổn định và khả năng chống tĩnh điện trợ giúp đắc lực trong việc sản xuất, lắp ráp các thiết bị phòng sạch, thiết bị điện, linh kiện điện tử tinh vi. Phòng sạch đóng vai trò chính là một trong những giải pháp đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe này.

Trong sản xuất trang thiết bị y tế

Trong nhà xưởng sản xuất trang thiết bị y tế thì phòng sạch đóng vai trò rất quan trọng. Vì môi trường sạch, vô trùng sẽ giúp sản phẩm không bị nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm

Với nhu cầu đa dạng của người dùng ngày nay, đòi hỏi thực phẩm được đưa ra thị trường phải đảm bảo tiêu chí tươi ngon và sạch sẽ, chính vì vậy nên sự đóng góp của phòng sạch là một trong những yếu tố đang được lĩnh vực chế biến thực phẩm áp dụng. Đặc biệt là các loại thực phẩm dễ bị hư hỏng như bánh kẹo, sữa, nước giải khát,… Cần phải đảm bảo một môi trường sạch đảm bảo không có vi khuẩn khiến cho thực phẩm bị biến chất gây nguy hiểm là một điều cần thiết và quan trọng.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm

Phòng sạch sản xuất dược phẩm

Phòng sạch sản xuất dược phẩm

Khi sản xuất các loại thuốc, thực phẩm BVSK thì công tác hàng đầu đó là việc bảo vệ những sản phẩm này khỏi các loại vi khuẩn, tác nhân gây hại, đảm bảo chất lượng thuốc, thiết bị y tế tốt nhất, tránh tối đa trường hợp gây biến chứng, nguy hiểm cho người bệnh vì vấn đề nhiễm trùng khi sử dụng. Vì thế việc ứng dụng vai trò của phòng sạch vào y tế là điều kiện không thể bỏ qua.Giảm thiểu tối đa những nguy hiểm tiềm tàng khi tiếp xúc với môi trường độc hại.

3. Dịch vụ thiết kế, thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

GMP Groups cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công phòng sạch tại Hải Dương với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

– Thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

– Thiết kế, thi công phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

– Thiết kế, thi công phòng sạch mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

– Thiết kế, thi công phòng sạch dược thú y đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

4. Quy trình thiết kế, thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP tại Hải Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của chủ đầu tư

Bước 2: Khảo sát thực địa và tư vấn sơ bộ

Bước 3 : Quy hoạch, thiết kế cơ sở dự án

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật, mô hình hóa 3D toàn bộ công trình

Bước 5: Thống nhất phương án và tối ưu bản vẽ

Bước 6: Triển khai thi công theo hồ sơ thiết kế Shopdrawing đã được phê duyệt

Bước 7: Đào tạo, nghiệm thu, bàn giao công trình

Bước 8: Bảo hành, bảo trì công trình

5. Địa chỉ công ty thiết kế, thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP tại Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường có không ít công ty thiết kế, thi công phòng sạch. Tuy nhiên, việc bạn tìm đúng đơn vị thiết kế và thi công phòng sạch tại Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp thì không nhiều và không đơn giản. Bởi bạn không biết hết được quy mô, năng lực cũng như kinh nghiệm của các công ty đó.

Nhà thầu thi công phòng sạch uy tín

GMP Groups tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về phòng sạch:

Tư vấn lập và quy hoạch dự án phòng sạch

Thiết kế phòng sạch

Thi công phòng sạch

Thiết kế, thi công hệ thống cơ điện nhà máy M&E

Bảo trì bảo dưỡng, cải tạo hệ thống cơ điện nhà máy (M&E)

Đánh giá và thẩm định phòng sạch

Hiệu chuẩn và kiểm định thiết bị

Tư vấn tiêu chuẩn GxP/ISO

Tư vấn nghiên cứu bào chế dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK

Tư vấn thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm, kho và cơ điện.

Bên cạnh đó, GMP Groups được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phòng sạch dược phẩm bởi các thế mạnh sau:

– Hệ thống thiết kế 3D và công nghệ thực tế ảo VR-360 là đột phá công nghệ của GMP Groups. Công nghệ này cho phép khách hàng được trải nghiệm không gian nhà xưởng, phòng sạch sống động nhất ngay từ giai đoạn thiết kế.

– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Nhân sự của GMP Groups là các dược sĩ, kỹ sư hoạt động từ 5-15 năm trong các công ty dược phẩm.

– GMP Groups hiểu rõ về công nghệ sản xuất của từng dạng bào chế. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hiệu quả và phù hợp nhất.

– Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phòng sạch, cấp sạch, máy móc thiết bị và con người trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi có thể tính toán cho khách hàng các yêu cầu vê diện tích, hệ thống xử lý không khí phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến các lĩnh vực dược phẩm, TPBVSK, mỹ phẩm, điện tử, y tế…, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH- HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Trụ sở: Số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 – Web: gmpgroups.com.vn – Email: info@gmpgroups.com.vn