logo-header.png

Dịch vụ thi công phòng sạch

Chia sẻ:

Thi công phòng sạch là một trong những thế mạnh nổi bật của GMP Groups trong bộ giải pháp phòng sạch tổng thể mà chúng tôi cung cấp. Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phòng sạch, GMP Groups tự tin đáp ứng được các yêu cầu tiến độ và chất lượng của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan về dịch vụ thi công phòng sạch đạt chuẩn của GMP Groups.

Tổng quan về dịch vụ thi công phòng sạch

Tùy theo quy mô của nhà máy sản xuất, khu vực phòng sạch là toàn bộ nhà máy, hoặc chỉ một phòng nhỏ đặt dây chuyền sản xuất. Mỗi lĩnh vực sản xuất có các tiêu chuẩn và tiêu chí môi trường trong phòng sạch khác nhau.

Thi công phòng sạch là làm gì?

Thi công phòng sạch là sử dụng các kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt cách nhiệt với nhau để thi công tạo ra một phòng sạch chuẩn GMP. Ở đó, chúng ta có thể kiểm soát được môi trường, mật độ các hạt bụi trong không khí để đảm bảo an toàn và vô trùng.

Việc thi công phòng sạch mang lại nhiều lợi ích to lớn cho đơn vị sản xuất cũng như người sử dụng. Nó đảm bảo không gian nội thất ở bên trong phòng sạch được sạch và vô trùng 100%, không có bụi bẩn gây hại cho sức khỏe của người làm việc trong phòng sạch. 

Tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch

Trên thực tế, phòng sạch là môi trường phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cao để hoàn thiện một bản thiết kế phòng sạch và xây dựng. Để lựa chọn nhà thầu thi công phòng sạch chuyên nghiệp, chủ đầu tư cần căn cứ vào các tiêu chí đánh giá sau:

– Nhà thầu bắt buộc phải có chuyên môn trong lĩnh vực phòng sạch và kinh nghiệm trải qua các dự án thực tế.

– Khả năng thi công an toàn, đảm bảo tiến độ, chất lượng và vệ sinh môi trường.

– Chủ động cập nhật tiến độ và báo cáo cho chủ đầu tư; chủ động tương tác, phản hồi và phối hợp với chủ đầu tư trong quá trình thi công để điều chỉnh những điểm chưa hợp lý của dự án.

– Các tài liệu hồ sơ tài liệu thi công, thẩm định và hoàn công đầy đủ, chính xác, rõ ràng.

– Có khả năng đào tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao hệ thống thành thạo.

– Có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, bền vững.

Bên cạnh những tiêu chí trên, một nhà thầu thi công phòng sạch tối ưu là đơn vị có khả năng xử lý và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án  phòng sạch thay vì riêng công đoạn thi công. Với nhà thầu như vậy, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức cho việc tìm kiếm và quản lý các nhà thầu riêng lẻ.

Năng lực thi công phòng sạch của GMP Groups

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công phòng sạch, GMP Groups tự tin có đủ năng lực để đảm nhiệm vai trò nhà thầu thi công phòng sạch tổng thể, toàn diện. Dưới đây là những yếu tố khiến GMP được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Lĩnh vực đa dạng và giải pháp trọn gói

Bằng kinh nghiệm của mình, GMP Groups có khả năng thực hiện tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như:

Phòng sạch dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Phòng sạch mỹ phẩm

Phòng sạch thực phẩm

Phòng sạch điện tử

Phòng sạch thú y

– Phòng sạch bệnh viện, nông nghiệp, khoa học,

Không chỉ thi công phòng sạch, GMP Groups còn là một trong số ít những nhà thầu có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói, chìa khóa trao tay trong lĩnh vực phòng sạch. Bộ giải pháp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn lập và quy hoạch dự án đầu tư, dự án phòng sạch

Tư vấn thiết kế phòng sạch

Thi công phòng sạch

Thẩm định và đánh giá phòng sạch

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch

Tư vấn công nghệ bào chế

Tư vấn thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm, kho và cơ điện 

Với lĩnh vực đa dạng và giải pháp tổng thể, GMP Groups tự tin có thể đảm nhiệm toàn diện dự án từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không cần tìm kiếm thêm những nhà thầu chuyên biệt khác.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Năng lực của đội ngũ thi công là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng thi công. Đội ngũ thi công của GMP Groups là những nhà quản lý dự án, kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch. 

Dịch vụ thi công phòng sạch của GMP Groups

Đội ngũ thi công phòng sạch của GMP Groups

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Mục tiêu cuối cùng của thi công phòng sạch là giúp cho việc thực thi xây lắp được những hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, từ đó nhà máy, xưởng sản xuất vượt qua quy trình thẩm định và thành công đi vào vận hành.

Là nơi quy tụ của các chuyên gia về hệ thống quản lý chất lượng, GMP Groups đảm bảo việc thi công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đối với từng loại phòng sạch. Hơn thế, chúng tôi còn có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác tại các thị trường Âu, Mỹ, tạo tiền đề cho chủ đầu tư khi định hướng kinh doanh tại các thị trường này. 

Ứng dụng đột phá công nghệ

Đây là một trong những điểm khác biệt rõ rệt giữa GMP Groups và các nhà thầu cùng lĩnh vực. Với phương châm “tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”, GMP Groups đã đầu tư vào những công nghệ hiện đại, tân tiến trên thế giới hiện nay để phục vụ công tác thiết kế, thi công để mang tới hiệu quả cao nhất.

Công nghệ thực tế ảo VR

Công nghệ thực tế ảo (virtual reality) là công nghệ mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0. Tại Việt Nam, công nghệ này hiện vẫn chưa được áp dụng phổ biến do chi phí cao. 

GMP Groups tự hào là nhà thầu phòng sạch đầu tiên tại Việt Nam đang ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong thiết kế, thi công phòng sạch. Với công nghệ này, chúng tôi đã cho ra đời các tour tham quan thực tế ảo tại hệ thống MEP, phòng sạch của các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Các tour này giúp chủ đầu tư có thể tận mắt tham quan toàn bộ hệ thống phòng sạch của một nhà máy, xưởng sản xuất ngay trên các thiết bị điện tử mà không cần đến tận nơi. Từ đó, chủ đầu tư có thể tham khảo và định hình ý tưởng xây dựng phòng sạch và GMP Groups sẽ đồng hành trong việc biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Tham quan tour VR360 của chúng tôi tại: Dự án VR360

Công nghệ chụp ảnh tua nhanh thời gian Timelapse

Công nghệ Timelapse đã được ứng dụng tại một số lĩnh vực và đặc biệt hiệu quả trong xây dựng. Đối với thiết kế, thi công phòng sạch, GMP Groups cũng là nhà thầu tiên phong sử dụng các hình ảnh, video timelapse. 

Với mỗi dự án đã thực hiện, chúng tôi đều có các video timelapse ghi lại toàn bộ quy trình thực hiện dự án từ khu đất ban đầu cho đến khi nhà máy đi vào vận hành. Chủ đầu tư có thể tham khảo từ các sản phẩm đó cho việc quản lý dự án của mình. Đồng thời, trong quá trình thi công dự án, chủ đầu tư còn có thể trực tiếp giám sát tiến độ thi công theo từng ngày, giờ hay thậm chí từng phút thông qua hệ thống camera timelapse của chúng tôi. 

3. Quy trình thi công phòng sạch tại GMP Groups

GMP Groups tự hào về sự sáng tạo và tính linh hoạt của chúng tôi với các phòng sạch mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tuân theo quy trình một quy trình thi công tiêu chuẩn bao gồm 4 bước:

Quy trình thi công phòng sạch

Các giai đoạn thi công phòng sạch của GMP Groups

Với giải pháp trọn gói “Turnkey Solution”, GMP Groups đã và đang được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn đồng hành cùng các dự án phòng sạch. Quý khách có thể tham khảo các dự án thực tế của chúng tôi tại: Dự án phòng sạch của GMP Groups

Quý khách hàng có nhu cầu THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline/zalo: 0945.255.457