logo-header.png

☘ GALA DINNER 2022 – GMPGroups Nơi hội tụ ?

Chia sẻ:

GMP Groups đã có một kỳ du lịch thật nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui, hạnh phúc

Chuyến du lịch đã kết thúc nhưng những kỉ niệm, những cảm xúc sẽ còn đọng lại, nuôi dưỡng, kết nối các thành viên trong đại gia đình GMPGroups với thông điệp “ GMPGroups Nơi hội tụ ”.

Chiều tối ngày 02/8, tại thành phố biển xinh đẹp Hạ Long biển nhớ, trong khuôn khổ chương trình du lịch Hè 2022, GMP Groups đã tổ chức Gala dinner với chủ đề “Nơi Hội Tụ”

Buổi tối Gala diễn ra đầy sôi động, bùng nổ ấm áp, gần gũi. Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, trưởng phòng ban và CBCNV. Mọi người đã có mặt đầy đủ để check in và ghi lại những tấm hình đẹp nhất.

GMP Groups check in tại đồi Thông Zeo

Trong chương trình Gala, tổ chức giao lưu văn nghệ cùng hát vang theo giai điệu hào hứng, sôi động, giây phút bên nhau ghi dấu thời gian cùng sát cánh bên nhau, cùng vực dậy tinh thần chiến đấu khi mỏi mệt, cùng giá trị thương hiệu Công ty cổ phần GMP GRoups ngày càng lớn mạnh, hướng về tương lai với thật nhiều quyết tâm, khí thế
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và hứa hẹn một giai đoạn bùng nổ sắp tới của GMP Groups
Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất

GMP Groups check in tại bãi biển Hạ Long

GMP Groups check in tại Động Thiên Cung

GMP Groups check in tại bên trong động Thiên Cung

GMP Groups check in tại hòn Đỉnh Hương

================
CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS
Địa chỉ: Lô LK 20.8 KĐT Ecoriver Hải Dương, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương
Hotline: 0945.255.457- Website: https://gmpgroups.com.vn – Email: info@gmpgroups.com.vn