Yêu cầu xây dựng và các dây chuyền phòng sạch thực phẩm GMP Groups tư vấn thiết kế, thi công
2.1. Yêu cầu xây dựng phòng sạch thực phẩm
Trong quá trình sản xuất, môi trường là yếu tố tác động nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm thực phẩm. Tùy vào các công đoạn sản xuất khác nhau mà mức độ kiểm soát môi trường sẽ khác nhau. Trong đó tất cả các công đoạn mà môi trường tiếp xúc hở với sản phẩm phải được kiểm soát nghiêm ngặt nhất. Để kiểm soát môi trường tại các công đoạn sản xuất tiếp xúc hở với sản phẩm thì môi trường đó phải nằm trong không gian “phòng sạch” an toàn và chất lượng.
2.2. Dây chuyền phòng sạch thực phẩm do GMP Groups tư vấn thiết kế, thi công
GMP Groups chuyên tư vấn dây chuyền sản xuất thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn như sau:
– Dây chuyền sản phẩm bánh kẹo
– Dây chuyền sản xuất sữa
– Dây chuyền sản xuất đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn.
Trên đây là các thông tin tổng quan về dịch vụ phòng sạch lĩnh vực thực phẩm của GMP Groups. Nội dung chi tiết quý khách vui lòng xem tại: Thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm đạt chuẩn.
Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS
Địa chỉ: số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Hotline/zalo: 0945.255.457 – Website: gmpgroups.com.vn – Email: info@gmpgroups.com.vn