logo-header.png

Quy trình thi công phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK

Chia sẻ:

Phòng sạch là một môi trường phức tạp, đòi hỏi một nhà thầu nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao để thiết kế và xây dựng. Đặc biệt với những phòng sạch có yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe như lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phòng sạch – thi công phòng sạch, GMP Groups tự tin có đủ năng lực để đảm nhiệm vai trò nhà thầu thi công phòng sạch tổng thể, toàn diện với quy trình thi công phòng sạch đạt chuẩn.

Quy trình thi công phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK

GMP Groups tự hào về sự sáng tạo và tính linh hoạt của chúng tôi với các phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tuân theo một quy trình thi công tiêu chuẩn bao gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát mặt bằng 

Thông qua những thông tin khảo sát mặt bằng hiện trạng, GMP Groups sẽ đưa ra phương án thi công hữu hiệu nhất.

Bước 2: Triển khai thi công các hệ thống:

Thi công hệ thống Panel: thi công cửa panel phòng sạch, thi công tường/ vách panel phòng sạch, khóa cửa panel phòng sạch, ô kính phòng sạch.

Thi công hệ thống HVAC: lắp đặt AHU, lọc Hepa, hộp gió, ống gió phòng sạch.

Thi công hệ thống điện: tủ điều khiển AHU, đèn phòng sạch.

– Thi công hệ thống phụ trợ: hệ thống RO, hệ thống khí nén phòng sạch.

Các giai đoạn thi công phòng sạch của GMP Groups

Các giai đoạn thi công phòng sạch của GMP Groups

Dịch vụ thi công phòng sạch của GMP Groups đảm bảo các yếu tố sau:

– Thi công chính xác, tiết kiệm vật tư cho chủ đầu tư.  

– Thi công an toàn, đảm bảo tiến độ, chất lượng và vệ sinh môi trường.

– Phản hồi và phối hợp với chủ đầu tư điều chỉnh những điểm chưa hợp lý của thiết kế để dự án thi công hiệu quả hơn.

– Chủ động cập nhật tiến độ và báo cáo cho chủ đầu tư.

– Hồ sơ hoàn công đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

– Hồ sơ kỹ thuật thẩm định đầy đủ phục vụ thẩm định GMP.

Bước 3: Đào tạo, nghiệm thu bàn giao

Giai đoạn này chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cho bộ phận cơ diện làm các tài liệu thẩm định. Đào tạo, hướng dẫn sử dụng thiết bị phòng sạch và chuyển giao hệ thống.

Bước 4: Bảo trì, bảo dưỡng

Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo hành và bảo trì công trình bằng trách nhiệm, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Năng lực thi công phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK của GMP Groups

Lĩnh vực đa dạng và giải pháp trọn gói

Bằng kinh nghiệm của mình, GMP Groups có khả năng thực hiện tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như:

– Phòng sạch dược phẩm,

– Phòng sạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe

– Phòng sạch mỹ phẩm

– Phòng sạch thực phẩm

– Phòng sạch điện tử

– Phòng sạch thú y

– Phòng sạch bệnh viện, nông nghiệp, khoa học,

Nhà thầu thi công phòng sạch dược phẩm

GMP Groups – Nhà thầu thi công phòng sạch dược phẩm

Không chỉ thi công phòng sạch, GMP Groups còn là một trong số ít những nhà thầu có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói, chìa khóa trao tay trong lĩnh vực phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK. Bộ giải pháp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn lập, quy hoạch và quản lý dự án xây dựng nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Tư vấn thiết kế phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Thi công phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Thẩm định và đánh giá phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng trong phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Tư vấn công nghệ bào chế dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Tư vấn thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm, kho và cơ điện nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK.

Với lĩnh vực đa dạng và giải pháp tổng thể, GMP Groups tự tin có thể đảm nhiệm toàn diện dự án từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không cần tìm kiếm thêm những nhà thầu chuyên biệt khác.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Năng lực của đội ngũ thi công là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng thi công. Đội ngũ thi công của GMP Groups là những nhà quản lý dự án, kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK. 

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Là nơi quy tụ của các chuyên gia về hệ thống quản lý chất lượng, GMP Groups đảm bảo việc thi công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đối với từng loại phòng sạch. Hơn thế, chúng tôi còn có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác tại các thị trường Âu, Mỹ, tạo tiền đề cho chủ đầu tư khi định hướng kinh doanh tại các thị trường này. 

Ứng dụng đột phá công nghệ

Đây là một trong những điểm khác biệt rõ rệt giữa GMP Groups và các nhà thầu cùng lĩnh vực. Với phương châm “tối đa hóa giá trị và lợi ích cho khách hàng”, GMP Groups đã đầu tư vào những công nghệ hiện đại, tân tiến trên thế giới hiện nay để phục vụ công tác thiết kế, thi công để mang tới hiệu quả cao nhất.

Công nghệ thực tế ảo VR

Công nghệ thực tế ảo (virtual reality) là công nghệ mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0. Tại Việt Nam, công nghệ này hiện vẫn chưa được áp dụng phổ biến do chi phí cao. 

GMP Groups tự hào là nhà thầu phòng sạch đầu tiên tại Việt Nam đang ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong thiết kế, thi công phòng sạch. Với công nghệ này, chúng tôi đã cho ra đời các tour tham quan thực tế ảo tại hệ thống MEP, phòng sạch của các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Các tour này giúp chủ đầu tư có thể tận mắt tham quan toàn bộ hệ thống phòng sạch của một nhà máy, xưởng sản xuất ngay trên các thiết bị điện tử mà không cần đến tận nơi. Từ đó, chủ đầu tư có thể tham khảo và định hình ý tưởng xây dựng phòng sạch và GMP Groups sẽ đồng hành trong việc biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Tham quan tour VR360 của chúng tôi tại: Dự án VR360

Công nghệ chụp ảnh tua nhanh thời gian Timelapse

Công nghệ Timelapse đã được ứng dụng tại một số lĩnh vực và đặc biệt hiệu quả trong xây dựng. Đối với thiết kế, thi công phòng sạch, GMP Groups cũng là nhà thầu tiên phong sử dụng các hình ảnh, video timelapse. 

Với mỗi dự án đã thực hiện, chúng tôi đều có các video timelapse ghi lại toàn bộ quy trình thực hiện dự án từ khu đất ban đầu cho đến khi nhà máy đi vào vận hành. Chủ đầu tư có thể tham khảo từ các sản phẩm đó cho việc quản lý dự án của mình. Đồng thời, trong quá trình thi công dự án, chủ đầu tư còn có thể trực tiếp giám sát tiến độ thi công theo từng ngày, giờ hay thậm chí từng phút thông qua hệ thống camera timelapse của chúng tôi.

Với giải pháp trọn gói “Turnkey Solution”, GMP Groups đã và đang được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn đồng hành cùng các dự án phòng sạch. Quý khách có thể tham khảo các dự án thực tế của chúng tôi tại: Dự án phòng sạch của GMP Groups

Quý khách hàng có nhu cầu THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline/zalo: 0945.255.457