logo-header.png

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH MST: 0105572847

Chia sẻ:

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh được thành lập ngày 28/11/2018 theo đăng ký kinh doanh số 0108528317; có trụ sở chính tại Lô CN5, Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Dược Mỹ phẩm Khải Minh. Ngày 05/6/2019, đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh. Với sứ mệnh “Mang thuốc tốt đến cho đời”, ngày 10/2/2019, Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP được đầu tư kỹ lưỡng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Ngày 05/10/2019, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thái Minh chính thức đi vào hoạt động với cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng thật sự. Đó không chỉ là tôn chỉ mà còn là giá trị cốt lõi của Công ty.CBNV Công ty bao gồm đội ngũ chuyên gia là các Thạc sỹ, dược sỹ giỏi, chuyên sâu, công nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp hóa từng bộ phận, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh đã sản xuất được hơn 30 mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao có thể thay thế hàng nhập khẩu.
Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012 với 12 nhân viên ban đầu.

Tiền thân của Thái Minh là Phòng Marketing trực thuộc công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với người sáng lập là Ths.Ds Nguyễn Quang Thái.

Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, được làm Marketing một cách chuyên nghiệp và được bán rộng rãi trên thị trường, công ty Thái Minh được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên.

Nhờ sự nỗ lực và tinh thần học hỏi sáng tạo không ngừng, Thái Minh đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng. Hiện tại Thái Minh đã phát triển được trên 10 sản phẩm trong top đầu thị trường, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên cả nước với 10.000 điểm bán khắp các tỉnh thành.

Tháng 10 năm 2019, Dược phẩm Thái Minh đã khai trương nhà máy Thái Minh Công nghệ cao (ThaiMinh HiTech), với dây truyền sản xuất TPCN, mỹ phẩm đạt chuẩn GMP tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội.

Thái Minh Hi-tech cũng là một trong những nhà máy dược Việt Nam đặc biệt đầu tư cho phòng kiểm nghiệm. Đầu tháng 2 năm 2021, phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 – tiêu chuẩn cao nhất dành cho phòng kiểm nghiệm. Đây là bước quan trọng trong tiến trình Dược phẩm Thái Minh đảm bảo chất lượng mọi lô hàng, hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài và được bạn bè quốc tế công nhận.

Công ty Dược phẩm Thái Minh kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và có nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe được người dùng lựa chọn như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng co thắt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Khương Thảo Đan hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm và hỗ trợ phục hồi sụn khớp.

Sản phẩm2

Số giấy phép quảng cáo Tràng Phục Linh Plus 1090/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 13/3/2021. Số giấy phép quảng cáo Khương Thảo Đan 1155/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 19/3/2020. Các sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Review] Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thái Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh

Địa chỉ: Lô CN5, Khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66886 (nhánh 101)
Email: hitech@tmp.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Số ĐKKD 0105572847 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 17/10/2011

Địa chỉ: Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3200.3300

Email: info@tmp.vn

Nguồn Web: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH