logo-header.png

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ – MST: 0600206147

Chia sẻ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được thành lập năm 1960, là “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín” và “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và lành nghề, Dược Nam Hà hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế.

Sự hình thành và phát triển Công ty cổ phần Dược Phẩm Nam Hà

Chất Lượng Là Yếu Tố Tiên Quyết Tạo Nên Sản Phẩm Giá Trị

Sau hơn 60 năm, Dược Nam Hà đã xây dựng được uy tín thương hiệu với hơn 200 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược, đa dạng các loại bào chế được phân phối khắp cả nước.

Các sản phẩm của Dược Nam Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP–WHO, GSP, GLP, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP–WHO tại Lào Cai, mở ra cơ hội dùng thuốc chất lượng cao với giá phải chăng cho người tiêu dùng Việt.

Thực Hành Theo Tiêu Chuẩn Của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Dược Nam Hà vinh dự nhiều năm liền đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín; Top 5 công ty Đông dược uy tín; Giải vàng chất lượng Quốc gia…

Đặc biệt, Dược Nam Hà tự hào được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Những thành tựu đạt được một lần nữa đã khẳng định những nỗ lực cống hiến bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên của Dược Nam Hà cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

+ Sản xuất tốt – GMP

+ Kiểm tra chất lượng tốt – GLP

+ Bảo quản tốt – GSP

+ Phân phối tốt – GDP

Sản phẩm thân thuộc của người Việt

Nhiều sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà đã trở nên thân thuộc với tủ thuốc của người Việt như: Bổ Phế Nam Hà, Coldi-B DNH, Viên sủi Naphar – Multi Plus, thuốc giun quả núi, Naphacogyl… và các sản phẩm cung cấp cho các chương trình Quốc gia như thuốc chống lao, thuốc tránh thai…

Những Thành Tựu Của Sự Cống Hiến Bền Bỉ Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng

+ Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Dược Nam Hà vinh dự nhiều năm liền đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín; Top 5 công ty Dông dược uy tín; Giải vàng chất lượng Quốc gia…

+ Đặc biệt, Dược Nam Hà tự hào được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Những thành tựu đạt được một lần nữa đã khẳng định những nỗ lực cống hiến bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên của Dược Nam Hà cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhiều năm qua, không chỉ thành công tại thị trường trong nước, Dược Nam Hà để lại dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường quốc tế. Nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu sang: Nga, Campuchia, Philippines, Bangladesh, Myanmar, Châu Phi…

Phòng kiểm tra chất lượng – Dược phẩm Nam Hà

Cam kết phát triển và nâng cao chất lượng

Trong những năm tiếp theo, Dược Nam Hà sẽ tiếp tục giữ vị thế top đầu các công ty Dược Việt Nam, vững mạnh về tài chính, năng động và thân thiện trong môi trường làm việc.

Đồng thời, công ty sẽ hoạch định chiến lược, đầu tư vào công nghệ để đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hơn, tối ưu những giá trị cốt lõi mà hơn 60 năm qua Dược Nam Hà dày công xây dựng, phát triển, tạo sự khác biệt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi – 5C

Tại Dược Nam Hà, mọi hoạt động đều được vận hành trên 5 giá trị cốt lõi, tạo nền tảng chuẩn mực điều phối mọi hành vi trong tổ chức.

Bao gồm:

Con người: Với mục tiêu trở thành đích đến của nhân tài, Dược Nam Hà luôn coi con người là nền tảng cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho từng cá nhân phát huy hết khả năng, không ngừng thăng tiến và cống hiến cho xã hội.

Cam kết chất lượng: Mọi hoạt động tại Dược Nam Hà đều bắt nguồn từ tinh thần trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị và chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Tổng quan khu dược liệu – Dược phẩm Nam Hà

Cải tiến công nghệ: Tại Dược Nam Hà, chúng tôi tin rằng cải tiến công nghệ là chìa khóa quan trọng nhất để dẫn đến thành công, giúp cán bộ nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân để gia tăng năng suất, cống hiến cho lợi ích cộng đồng.

Chính trực: Uy tín, đạo đức kinh doanh là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển tại Dược Nam Hà. Chúng tôi luôn hướng đến sự công bằng, minh bạch, tôn trọng lợi ích với khách hàng và đối tác.

Cùng phát triển: Là một doanh nghiệp dược phẩm lâu đời tại Việt Nam, Dược Nam Hà hiểu rõ sứ mệnh cũng như tầm ảnh hưởng của mình đến sự phát triển bền vững của xã hội. Tại Dược Nam Hà, tất cả mục tiêu kinh doanh đều gắn liền với giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội, các hoạt động thiện nguyện luôn được quan tâm và chú trọng.

Tầm nhìn: Dược Nam Hà hướng tới mục tiêu trở thành công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Châu Á, và trở thành một trong những công ty dược phẩm xuất khẩu đông dược và tân dược đến với thị trường Châu Âu.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao giúp điều trị và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh, góp phần vì sức khỏe cộng đồng, mang lại niềm tin và hi vọng cho xã hội.

Cam kết: Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần thượng tôn pháp luật.

Đồng thời, cam kết không ngừng cải tiến công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Về Nhà Máy của Dược Nam Hà:

06 nhà máy GMP – WHO bao gồm nhà máy Đông dược, Tân dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất.

Hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, bao gồm: viên nén, viên nén bao phim, viên nang mềm, viên nang cứng, thuốc nước, thuốc nhỏ mắt,…

Sản lượng sản xuất hàng năm

+ 700 triệu: viên nén, viên nang, viên sủi
+ 6 triệu: thuốc nước
+ 8 triệu: chai thuốc Đông dược
+ 2 triệu: thuốc dạng tuýp

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU ĐẠT TIÊU CHUẨN GACP-WHO TẠI TỈNH LÀO CAI

Chủ động đầu tư xây dựng và phát triển bền vững nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới) nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và góp phần bảo tồn nguồn dược liệu quý của Việt Nam.

Nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Hệ Thống Kho Vận

Hệ thống kho đạt chuẩn GSP được đặt tại 3 miền, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam Định. Tại đây, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vận hành và áp dụng triệt để công nghệ, đảm bảo phương châm “Sạch – An toàn – Tiện lợi”.

Bên cạnh đó, hệ thống kho vận của Dược Nam Hà được đánh giá cao về 3 yếu tố:

Nhân sự

Có kinh nghiệm & trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và cung cấp trang thiết bị để đảm bảo chất lượng làm việc

Hệ thống chất lượng

Kho vận tại NamHa Pharma luôn được cải tiến về quy trình vận hành, chính sách chất lượng và áp dụng triệt để công nghệ

Nhà xưởng, trang thiết bị

Tại đây, kho vận luôn tuân thủ theo phương châm Sạch – An toàn – Tiện lợi

Năng Lực R&D (Nghiên Cứu & Phát Triển)

Luôn luôn đầu tư cho nghiên cứu & phát triển là lời khẳng định của Dược Nam Hà về việc nâng cao chất lượng sức khỏe của khách hàng.

Bộ phận nghiên cứu & phát triển đều được chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến và nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng sự phát triển của ngành Dược cũng như tình hình phát triển xã hội hiện nay.

Nhằm mở rộng lĩnh vực chuyên môn, Dược Nam Hà đang tìm kiếm, đầu tư chuyển giao công nghệ để phát triển dòng thuốc mới, công thức vượt trội, phục vụ sứ mệnh mang lại niềm tin và hy vọng cho người bệnh.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Dược Phẩm Nam Hà

+ 01: Tim mạch

+ 02: Huyết áp

+ 03: Tiểu đường

+ 04: Kháng sinh

*** Đồng Hành, Hợp Tác Và Phát Triển Cùng Dược Nam Hà

Tổng đài: 18001155

Điện thoại: (0228) 3649408(0228) 3644650

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, P.Vị Xuyên, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

=======================

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Địa chỉ: Số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, tp Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 – Web: gmpgroups.com.vn –  Email: info@gmpgroups.com.vn