logo-header.png

CÔNG TY TNHH NHẤT NHẤT – MST: 0101983927

Chia sẻ:

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2006, công ty dược phẩm Nhất Nhất được thành lập với mong muốn có thể phân phối những sản phẩm hiệu quả nhất,  kinh tế nhất đến với người dùng Việt. Trải qua nhiều năm tháng nghiên cứu và phát triển thì đến tháng 4 năm 2011, công ty đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên hoạt huyết Nhất Nhất. Đến tháng 9 cùng năm công ty TNHH Nhất Nhất được thành lập. Trong hai năm tiếp theo, công ty đã phê duyệt và xây dựng thành công nhà máy sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thuốc dược liệu theo chuẩn GMP-WHO đánh dấu bước đầu trong kế hoạch đưa thương hiệu Nhất Nhất lên một tầm cao mới.

Đến năm 2014, sản phẩm đầu tiên Hoạt huyết Nhất Nhất trở thành một trong những cái tên được người tiêu dùng tin tưởng nhất nhờ hiệu quả vượt trội so với các loại thuốc hoạt huyết khác. Tháng 10 năm 2014, Nhất Nhất vinh dự nhận kỷ lục cho Hành trình chăm sóc người cao tuổi lớn nhất tại Việt Nam với thành tích phối hợp thực hiện chăm sóc sức khỏe cho 33.000 người cao tuổi trên toàn quốc. Tháng 4/2015 Nhất Nhất chính thức cho vận hành nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO tại Long An với diện tích 10.000m2 dự tính có thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng trong nước.

Nhận thấy việc đảm bảo chất lượng thuốc là vô cùng quan trọng  thì vào năm 2016 lần đầu tiên Nhất Nhất thực hiện nghiên cứu lâm sàng cấp quốc gia cho sản phẩm Tonka và đã chứng minh hiệu quả vượt trội của Tonka so với silymarin trong điều trị men gan cao. Vào tháng 7 cùng năm công ty chính thức đưa vào vận hành hệ thống quản lý phân phối hiện đại DMS – công cụ cho công tác quản lý kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp bước thành công của dự án nghiên cứu thuốc Tonka thì năm 2018, công ty đã nghiên cứu lâm sàng và chứng minh hiệu quả điều trị vượt trội của Hoạt huyết Nhất Nhất so với Ginko Biloba được bộ y tế nghiệm thu. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Nhất Nhất tiếp tục cho ra các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Tính đến năm 2019, công ty đã tổ chức 14 Hội nghị khách hàng với hơn 6000 khách tiêu biểu đại diện cho các nhà thuốc trên toàn quốc. Với con số gần 100 % khách hàng hài lòng thì doanh nghiệp đã trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ gần 500 nhân viên chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP-WHO, hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

Giới thiệu chung
lịch sử hình thành Dược Phẩm Nhất Nhất

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để đạt được những thành công như hiện tại, công ty TNHH Nhất Nhất luôn trung thành với những mục tiêu ban đầu. Đó là giữ gìn và phát huy các bài thuốc bí truyền Việt Nam. Công ty không chỉ nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; tận dụng vốn dược liệu quý giá của Việt Nam mà còn tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra công ty còn mang đến cho cộng đồng giải pháp về chữa bệnh mạn tính bằng thuốc dược liệu.

Với nhà máy rộng 10.000 m2 cùng nguồn nguyên liệu đầu vào được thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, Nhất Nhất đã cho ra đời những sản phẩm Đông Y thế hệ 2. Đây là những sản phẩm Đông y không phải bổ sung, hỗ trợ cho Tân dược, mà đóng vai trò là thuốc điều trị chủ đạo, thuốc kê đơn. Sản phẩm  Đông dược thế hệ hai của doanh nghiệp đã khắc phục được những yếu điểm của cả thuốc Tây y và Đông y, trở thành thuốc điều trị tận gốc, dứt điểm các bệnh mạn tính, làm thay đổi cơ địa, tăng cường sức đề kháng.

Trong tương lai, công ty đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược phát triển bền vững, lấy văn hoá kinh doanh và đạo đức của người thầy thuốc làm nền tảng cho mọi hoạt động. Công ty tiếp tục phát triển dòng thuốc Đông dược thế hệ hai, khẳng định chất lượng của các bài thuốc bí truyền qua những bằng chứng khoa học cấp cơ sở. Bên cạnh đó Nhất Nhất luôn lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, lấy sự tin dùng của khách làm thước đo đánh giá sản phẩm. Đối với công ty lợi nhuận chỉ là kết quả đến do khách hàng yêu thích và sử dụng.

Nhất Nhất luôn cố gắng hoạt động sao cho đúng với cái tên của mình, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, kinh tế nhất. Lấy chất lượng sản phẩm làm tiền đề để trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Nhất Nhất nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc đặc biệt là dòng thuốc Đông y. Bên cạnh đó Nhất Nhất còn phát triển về mảng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng và đều gặt hái được nhiều thành công. Là công ty dược phẩm uy tín và sở hữu nhiều sản phẩm nổi tiếng, Nhất Nhất luôn tuân thủ các nguyên tắc triết lý kinh doanh. Công ty không chỉ kinh doanh mà còn cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hướng tới sức khỏe cộng đồng.

Kinh doanh hơn 15 năm, Nhất Nhất luôn cố gắng làm tốt trong lĩnh vực của mình, đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng và hiệu quả để làm hài lòng người tiêu dùng. Đặc biệt công ty luôn nỗ lực giữ gìn, tận dụng nguồn dược liệu quý báu cùng những bài thuốc bí truyền của dân tộc rồi bào chế, sản xuất thành những viên thuốc hiện đại, dễ dùng nhưng vẫn hiệu quả với giá thành phù hợp.

Thành tựu nổi bật của công ty dược phẩm Nhất Nhất

Điểm lại hành trình 15 năm hình thành và phát triển, Nhất Nhất đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, trở thành một trong những doanh nghiệp dược nổi bật, đứng đầu cả nước. Luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình, công ty đã hai lần làm nghiên cứu cấp cơ sở để chứng minh chất lượng của hai sản phẩm thuốc Tonka và hoạt huyết Nhất Nhất. Cả hai đều được công nhận đạt chuẩn và thậm chí có tác dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Là một trong những công ty đầu tiên của ngành Đông dược đạt chứng chỉ GMP, Nhất Nhất được các chuyên gia khen ngợi và đánh giá là đơn vị kiểu mẫu của ngành Đông dược cả nước. Sau nhiều nỗ lực, năm 2018, cơ quan chứng nhận chất lượng đã cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho nhà máy của dược phẩm Nhất Nhất. Cùng năm, Nhất Nhất được trao tặng danh hiệu top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền tại lễ tôn vinh trao giải thương hiệu và doanh nghiệp xuất sắc 3 miền.

Dược liệu đầu vào của Nhất Nhất được nuôi, trồng và thu hái tốt theo tiêu chuẩn GACP,  bảo quản trong nhà kho đạt tiêu chuẩn Thực hành bảo quản tốt (GSP), sau đó được kiểm tra chất lượng bởi phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn Thực hành kiểm nghiệm tốt (GLP), nhằm đảm bảo dược liệu ở trạng thái tinh khiết và đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả quy trình đều khép kín và được giám sát bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành.

Nhất Nhất còn dày công sưu tầm, đưa vào sản xuất các bài thuốc bí truyền theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế để tạo nên các sản phẩm thuốc Đông y thế hệ hai có hiệu quả tốt trong điều trị các bệnh mạn tính.  Sau khi ra đời, từng loại thuốc sẽ đến tay người dùng theo quy trình phân phối GDP, GPP của Bộ Y tế. Đến năm 2020, công ty được Bộ y tế đề xuất trao tặng cờ thi đua vì những đóng góp không nhỏ trong thời kỳ dịch bệnh covid-19.

Sản phẩm nổi bật của công ty TNHH Nhất Nhất

Các nhóm sản phẩm

* Thuốc

Nhất Nhất nổi tiếng trên toàn quốc với các sản phẩm thuốc chất lượng và kinh tế nhất. Trong đó nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Đông dược gồm:

+ Thập toàn đại bổ Nhất Nhất là sản phẩm bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể cho người thiếu máu, dễ ra mồ hôi, sức đề kháng kém.

+ Dạ dày Nhất Nhất có tác dụng trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính, đau vùng thượng vị ở người chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, rối loạn tiêu hoá.

+ Tomikan có hiệu quả bồi bổ cơ thể, trị thận hư, di tinh, tiểu đêm, tiểu nhiều, đau lưng. Thuốc dùng cho người kém ăn, cơ thể suy nhược, ít ngủ, tóc bạc, chân tay tê lạnh.

+ Tonka là thuốc điều trị viêm gan, suy gan với triệu chứng đầy bụng, chán ăn, dị ứng, nóng trong, mụn nhọt.

+ Meken hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não cho người bị tai biến, đau thắt ngực.

+ Hoạt huyết Nhất Nhất trị các chứng huyết hư, ứ trệ; phòng ngừa bệnh thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra hoạt huyết Nhất Nhất còn hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, nghẽn mạch và tai biến mạch máu nãoThuốc xoang Nhất Nhất là sản phẩm phổ biến giúp thông mũi, tiêu viêm trị các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu.

+ Xương khớp Nhất Nhất trị các chứng đau lưng, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị thoái hóa  khớp, vôi hoá, gai cột sống.

+ Đại tràng Nhất Nhất trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp- mãn tính, tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá.

* Thực phẩm chức năng

Ngoài ra công ty còn cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và đều được người dùng ưa thích:

+ Zinc gluconate Nhất Nhất là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Kẽm, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường chuyển hóa.

+ Dung dịch xịt họng Nhất Nhất có tác dụng tức thời giúp cắt ngay cơn ho sau 10 phút xịt đúng, thuốc còn giúp giảm ngứa họng, viêm amidan, thanh quản.

+ Nước ngậm răng miệng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh đau nhức răng, ngăn ngừa viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng; giảm mảng bám, cao răng và giảm ê buốt do ăn thức ăn nóng, lạnh hoặc chua. Ngoài tác dụng lên răng lợi, sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa, làm giảm viêm loét và đau rát do nhiệt miệng.

+ Dung dịch vệ sinh mũi Zenko giúp xịt sạch và thông mũi tức thời, giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi.

+ Men vi sinh bio vigor bổ sung vi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hoá và các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, phân sống.

+ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố nữ Nhất Nhất phù hợp với bệnh nhân bị suy giảm nội tiết tố nữ do hỗ trợ cải thiện  nội tiết tố nữ, làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, sạm da, mất ngủ.

* Hoá mỹ phẩm

Gần đây công ty đã chuyển hướng sang mảng hoá mỹ phẩm với việc cho ra mắt thành công:

Sữa rửa mặt Lenka có tác dụng lành tính giúp làm sạch da nhẹ nhàng, giảm thâm nám, tàn nhang và mụn trứng cá. Sản phẩm với độ pH phù hợp nên không lấy đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da giúp da giữ được độ ẩm, tránh khô rít khi rửa mặt. Có thể dùng thay kem tẩy trang.

Một số sản phẩm nổi bật

Một số sản phẩm tiêu biểu tại Công ty TNHH Nhất Nhất

* Hoạt huyết Nhất Nhất

Với khả năng bổ huyết, hoạt huyết, thuốc chuyên trị các chứng thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi thể huyết ứ, đau bụng kinh. Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa mạch máu, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não.

Năm 2018, Nhất Nhất đã nghiên cứu lâm sàng và chứng minh được hiệu quả vượt trội của Hoạt huyết Nhất Nhất so với Ginko Biloba nghiên cứu đã được Bộ y tế nghiệm thu.

* Xương khớp Nhất Nhất

Xương khớp Nhất Nhất có tác dụng bổ can thận, tăng khí huyết, thông kinh lạc nên chuyên trị các chứng về xương khớp như đau lưng, đau thần kinh tọa, phong tê thấp hay thoái hoá cột sống, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống.

Đây là sản phẩm thuốc Đông y thế hệ hai nên có tác dụng triệt để trong việc trị các chứng bệnh đau nhức xương khớp với tính an toàn cao, ít tác dụng phụ. Bên cạnh đó sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên nên rất phù hợp với người già, người bị đau nhức lâu năm.

* Thuốc xoang Nhất Nhất

Thuốc hỗ trợ tiêu viêm, thông mũi, điều trị các chứng nghẹt mũi, viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Thuốc dùng tốt cho người bị viêm mũi  dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.

Là sản phẩm Đông dược nên thuốc xoang Nhất Nhất rất hiệu quả với các chứng bệnh mạn tính, đặc biệt giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu ngay từ lần đầu sử dụng.

* Dạ dày Nhất Nhất

Thuốc có tác dụng thông khí, giảm đau và làm ấm cơ thể nên được dùng để trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng và giảm cảm giác khó chịu ở dạ dày.

Thuốc có tác dụng lâu dài và lành tính nên phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có giá thành hợp lý và để lại ít tác dụng phụ khi sử dụng nên được nhiều người tin dùng.

* Các hoạt động sản xuất thuốc

Hoạt động sản xuất thuốc tại Công ty TNHH Nhất Nhất

Trải qua 15 năm phát triển, đến nay sản phẩm của Nhất Nhất đã trở nên  vô cùng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ là lý do khiến cho sản phẩm thuốc rất được ưa chuộng và yêu thích. Để làm được điều đó thì Nhất Nhất đã phải luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất. Với đội ngũ gồm 500 nhân viên, nhà máy rộng 10.000 m2 đạt tiêu chuẩn GMP-WHOISO cùng quy trình sản xuất khép kín và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, công ty luôn mang đến cho người dùng những viên thuốc chất lượng nhất, kinh tế nhất.

Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp đã hai lần làm nghiên cứu cấp cơ sở và chứng minh thành công hiệu quả vượt trội của Hoạt huyết Nhất Nhất và Tonka. Điều này càng chứng minh được sự thành công trong hoạt động sản xuất thuốc của Nhất Nhất.

* Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Song song cùng hoạt động sản xuất thuốc thì công ty cũng rất chú trọng vào kinh doanh và phân phối. Có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành cùng với sản phẩm có mặt ở các nhà thuốc lớn, nhỏ trên toàn quốc thì đến nay Nhất Nhất đã trở thành cái tên thân quen với người tiêu dùng Việt. Hàng năm công ty luôn tổ chức những hội nghị khách hàng với các đại lý phân phối thuốc nhằm đẩy mạnh sự liên kết giữa công ty với người tiêu dùng. Công ty cũng có nhiều hoạt động tri ân như tặng sản phẩm Lasota cho hơn 6000 nhà thuốc, tặng Tonka cho nhiều nhà thuốc ở các tỉnh thành như Hà Nội, Long An, …

* Hoạt động với đối tác

Nhất Nhất luôn chú trọng vào việc liên kết, hợp tác với các đối tác chiến lược để cùng phát triển. Tính đến hiện tại công ty đã tổ chức thành công nhiều hội nghị khách hàng với các đại lý bán lẻ và trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty dược trên toàn quốc.

* Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

Hoạt động nghiên cứu và phát triển thuốc mới luôn là ưu tiên hàng đầu của Nhất Nhất. Tính đến nay, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời thành công 9 sản phẩm thuốc, 7 sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và 1 hoá mỹ phẩm cùng nhiều sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHẤT NHẤT

+ Trụ sở chính ở 6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

+ Giấy phép số: 538/GP-TTĐT – 09/03/2015 của Sở thông tin & truyền thông, UBND TP Hà Nội.
+ Giấy phép ĐKKD số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006

+ Số điện thoại: 024.35 62 5766- Fax: 024.35 62 7005

+ Chi Nhánh Miền Nam của công ty ở 194/3 Trần Huy Liệu, P.15, Q Phú Nhuận, TP.HCM

+ Số điện thoại: 028 221 68 967- Fax: 028 626 49 400

+ Nhà máy sản xuất tại Long An: Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN

+ Số điện thoại: (0272) 3817 117 hoặc (0272) 3817 227

+ Email: lienhe@nhatnhat.com

CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS

Địa chỉ: Số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline/zalo: 0945.255.457 – Website: gmpgroups.com.vn – Email: info@gmpgroups.com.vn