Yêu cầu xây dựng và các dây chuyền phòng sạch thực phẩm BVSK GMP Groups tư vấn thiết kế, thi công
2.1. Yêu cầu xây dựng phòng sạch thực phẩm BVSK
Trong quá trình sản xuất, môi trường là yếu tố tác động nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm thực phẩm BVSK. Tùy vào các công đoạn sản xuất khác nhau mà mức độ kiểm soát môi trường sẽ khác nhau. Trong đó tất cả các công đoạn mà môi trường và các thiết bị phòng sạch tiếp xúc hở với sản phẩm phải được kiểm soát nghiêm ngặt nhất. Để kiểm soát môi trường tại các công đoạn sản xuất tiếp xúc hở với sản phẩm thì môi trường đó phải nằm trong không gian “phòng sạch” an toàn và chất lượng.
2.2. Dây chuyền phòng sạch thực phẩm BVSK do GMP Groups tư vấn thiết kế, thi công
GMP Groups tư vấn thiết kế, thi công một số dây chuyền sản xuất thực phẩm BVSK đảm bảo tiêu chuẩn như sau:
– Dây chuyền sản xuất dạng rắn: viên nang mềm; viên nén, viên nang, cốm bột; kẹo.
– Dây chuyền sản xuất dạng lỏng: siro; men; nước uống đông dược.
*Nguồn thông tin nội dung trong bài viết dựa theo tài liệu: WHO technical report series, No. 961, 2011 – Thực hành tốt sản xuất dược phẩm vô trùng.
Trên đây là các thông tin tổng quan về dịch vụ thiết kế phòng sạch lĩnh vực thực phẩm BVSK của GMP Groups. Nội dung chi tiết quý khách vui lòng xem thêm tại: Phòng sạch thực phẩm BVSK là gì? Tiêu chuẩn của phòng sạch thực phẩm BVSK
Với mong muốn mang đến một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực thực phẩm BVSK, GMP Groups sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN GMP GROUPS
Địa chỉ: số 273 Hoa Ban, KĐT Sinh thái Ecoriver, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Hotline/zalo: 0945.255.457 – Website: gmpgroups.com.vn – Email: info@gmpgroups.com.vn